Vật liệu thường được dùng để lọc nước giếng khoan

 

Nước chiếm khoảng 60 – 70 % trọng lượng cơ thể, 3/4 diện tích trên trái đất là nước, nhưng lượng nước sinh hoạt chiếm phần rất nhỏ. Chính vì thế mà nước sạch là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Để có được nguồn nước sạch hiện nay đòi hỏi cần qua nhiều công đoạn xử lý.

cach-xu-ly-nuoc-gieng-khoan-1b

Nguồn nước hiện nay

Hiện tại, ngoài những thành phố lớn là có nước máy để sử dụng, còn lại đa số mọi gia đình đều sử dụng nước từ nguồn nước ngầm, ao, hồ, sông , suối…. Chính ví vậy mà phương pháp xử lý nước giếng khoan là phương pháp luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi gia đình.

Vật liệu giếng khoan sử dụng cho việc lọc nước thường là : cát thạch anh, sỏi, than hoạt tính, Mn. Giữa các vật liệu lọc bạn cần phải sử dụng lưới có mặt thoáng cho nước chảy qua nhưng phải không để cho vật liệu lọc lẫn vào nước.

Những vật liệu lọc nước giếng khoan với nhiều công dụng :

  • Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước : Fe, Mn, Asen…..
  • Loại bỏ các chất gây mùi và màu của nước giúp nước sạch hơn.
  •  Vật liệu lọc nước giếng khoan không chỉ xử lý được các tạp chất mà còn loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại tới sức khỏe của người sử dụng.

Những ưu điểm của vật liệu nước giếng khoan mang lại

Quá trình lọc nước giếng khoan bằng cách sử dụng các vật liệu nhằm cung cấp đầy đủ lượng nước được sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Sử dụng vật liệu lọc nước giếng khoan để đảm bảo nguồn nước tốt nhất không chứa các chất vẩn đục, gây màu, mùi và cung cấp đầy đủ khoáng chất cần thiết để bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

loc-nuoc-gieng-khoan

Quá trình lọc bằng vật liệu lọc không chỉ giữ lại các hạt cặn lơ lửng trong nước mà còn giữ lại được các tạp chất, kim loại có trong nước.

Để bảo vệ cho sức khỏe của gia đình mình, bạn lên sử dụng vật liệu lọc nước giếng khoan để lọc nước. Để biết thêm thông tin chi tiết về các hệ thống lọc nước giếng khoan, dây chuyền lọc nước, xử lý nước thải quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phần công nghệ và môi trường Toàn Á

Địa chỉ: KM12 – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.

Điện thoại: 0243 565 9214

Email: toanajsc@toana.vn

Vật liệu thường được dùng để lọc nước giếng khoan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*