Chúng ta có thể thấy trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty, đại lý kinh doanh hệ thống lọc nước sinh hoạt. Tuy nhiên, hàng chất lượng và không đảm bảo thường lẫn lộn khiến cho người tiêu dùng hoang mang, không biết nên lựa chọn sản phẩm nào đảm bảo nhất và có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa và mang tới cho gia đình nguồn nước sạch tinh khiết nhất. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một vài kinh nghiệm liên quan tới hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình giúp bạn có thể đưa ra chọn lựa dễ dàng và chính xác hơn.

Một hệ thống lọc nước sinh hoạt đạt chuẩn bảo vệ sức khỏe con người
Một hệ thống lọc nước sinh hoạt đạt chuẩn bảo vệ sức khỏe con người
 1. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình là gì?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt bao gồm cột lọc composite và ly lọc cặn PP có thể lọc tốt các nguồn nước giếng, nước mưa, nước máy…để cho ra nguồn nước tinh khiết hơn, trong hơn và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là giúp cho nguồn nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt của Bộ Y Tế. Có nhiều hệ thống lọc nước sinh hoạt tương ứng với tính chất của từng nguồn nước khác nhau.

2.Vì sao cần sử dụng tới hệ thống lọc nước sinh hoạt?

Nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm đến mức đáng báo động khiến cho việc sinh hoạt và ăn uống của con người trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nếu sử dụng những nguồn nước bị ô nhiễm như nhiễm vôi, phèn và hàm lượng chất rắn hòa tan cao hay các vi khuẩn, virus thì có thể gây ra các bệnh lý nguy hiểm và lâu dài có nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

Về sinh hoạt

 • Sử dụng nước nhiễm vôi và nhiễm phèn để giặt giũ sẽ khiến quần áo bị ố vàng, khô ráp và nhàu nát khiến người mặc khó chịu và gây ra các biểu hiện ngứa ngáy hay viêm da…
 • Nguồn nước bị ô nhiễm cũng khiến lượng bọt xà phòng ít đi và vì thế mà những việc như rửa xe, rửa bát đũa cần phải có nước sạch mới đáp ứng được.
 • Nguồn nước không vệ sinh còn gây ra các tác hại như làm răng ố vàng, tóc khô dễ rụng, da dễ bị bắt nắng và nổi mẩn đỏ cùng các bệnh liên quan tới da liễu.

Về sức khỏe

 • Sử dụng nguồn nước không hợp vệ sinh khi ăn uống và hấp thụ vào cơ thể sẽ khiến hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng tiêu cực. Đặc biệt là đường ruột và có thể gây ra nhiều triệu chứng như đau bụng, tiêu chảy từng cơn, suy nhược cơ thể, mất nước nghiêm trọng và nếu không bù lại được lượng nước đã mất còn dẫn tới nguy cơ tử vong.
 • Cùng với đó, các bộ phận quan trọng trong cơ thể như gan, thận,… còn bị suy giảm chức năng làm việc và về lâu dài còn có thể khiến con người mắc các bệnh về ung thư.
 1. Thế nào là hệ thống lọc nước sinh hoạt tốt
Một hệ thống lọc nước sinh hoạt chất lượng cần đảm bảo nhiều tiêu chí
Một hệ thống lọc nước sinh hoạt chất lượng cần đảm bảo nhiều tiêu chí

Với những lý do đó, chúng ta có thể thấy rằng hệ thống lọc nước sinh hoạt là rất cần thiết và quan trọng với mỗi gia đình, công ty, tổ chức. Để có thể nhận biết được sản phẩm chất lượng, chúng ta cần nắm rõ một vài thông tin sau đây và có thể có được lựa chọn phù hợp và dễ dàng nhất.

 • Hệ thống lọc nước sinh hoạt chất lượng cần có đầy đủ thông tin sản phẩm, các chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Chất lượng nước sau khi lọc phải trong hơn, sạch hơn và tinh khiến hơn, an toàn cho người sử dụng và đảm bảo được tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đảm bảo hệ thống lọc nước phải hoạt động và vận hành theo đúng các quy trình nghiêm ngặt.
 • Bên cạnh đó, để lwajc họn được sản phẩm chất lượng như vậy, bạn cần tìm tới những nhà sản xuất có thương hiệu, địa chỉ rõ ràng. Không nên tìm tới những cơ sở nhỏ lẻ, không chueyen nghiệp  và không có đủ chuyên môn về xử lý nước sinh hoạt. Đây là yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn được một hệ thống lọc nước sinh hoạt chất lượng.
 • Cùng với đó, chúng ta cần phân tích và kiểm tra nguồn nước trước khi tiến hành lắp đặt giúp cho hệ thống lọc nước có thể vận hành trơn tru hơn, tránh đi những sự cố không đáng có về sau.
 • Lượng nước cần cung cấp đủ cho nhu cầu của các thành viên trong gia đình.
 • Trong quá trình mua bán phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ kinh doanh, giấy tờ bàn giao sản phẩm, bảo hành, ký nhận và nghiệm thu…

Nói tóm lại, hệ thống lọc nước sinh hoạt rất cần thiết đối với mỗi chúng ta khi mà nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm, nước máy thường dư thừa khí Clo dẫn tới mùi khó chịu không tốt khi sử dụng cho ăn uống. Với hệ thống lọc nước thì chúng ta có thể yên tâm về vấn đề này và có thể sử dụng một cách thoải mái, an toàn.

Bài viết trên chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về hệ thống lọc nước sinh hoạt. Mong rằng, những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn, giúp các bạn thấy được sự cần thiết cũng như tầm quan trọng của hệ thống đối với môi trường, sức khỏe con người…để có lựa chọn lắp đặt phù hợp và chất lượng nhất.

Đó là giải pháp mà công ty xử lý nước Toàn Á cung cấp.

Những thông tin quan trọng cần biết về hệ thống lọc nước sinh hoạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *