Hệ thống sản xuất nước uống đóng chai vận hành tốt và tiết kiệm chi phí đòi hỏi người sử dụng phải biết cách lựa chọn thiết bị an toàn, hiệu quả tốt, công suất cao.

Hệ thống sản xuất nước uống đóng chai

1 – Lựa chọn thiết bị an toàn cho hệ thống sản xuất nước uống đóng chai

Cuộc sống đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển nhanh chóng, đi liền với nó là sự bùng nổ dân số khiến cho tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nặng nề, gây tác động tiêu cực tới sức khỏe con người. Cho nên, việc lựa chọn một hệ thống sản xuất nước uống đóng chai đang được rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan, trường học, … lưu tâm. Bởi ngay cả nguồn nước máy được nhà nước cung cấp hàng ngà cũng không hề sạch như chúng ta vẫn nghĩ, trong thành phần của chúng vẫn còn chứa hàm lượng nhất định các chất clo, mangan, canxi, sắt, … gây hại cho sức khỏe.

Trên thực tế, việc sử dụng các thiết bị lọc nước đóng chai luôn cần phải phù hợp với mục đích cũng như đặc thù của nguồn nước đầu vào ở mỗi khu vực. Hiện này, các thiết bị sản xuất nước uống đóng chai vô cùng đa dạng và phong phú. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Có nhiều loại trang thiết bị sản xuất nước uống đóng chai trên thị trường khiến đa số khách hàng khó lòng phân biệt được sản phẩm nào tốt nhất, phù hợp nhất với đặc điểm nguồn nước cũng như mục đích sử dụng hàng ngày. Trước khi quyết định lựa chọn thiết bị lọc nước sinh hoạt nào chúng ta cần trả lời được những câu hỏi sau đây: Cấu tạo, đặc điểm của lõi lọc nước làm từ vật liệu gì? Và nguyên lý hoạt động của hệ thống đó ra sao? … vv

2 – Nên chọn hệ thống sản xuất nước uống đóng chai với công nghệ RO hay Nano?

RO là công nghệ lọc nước tinh khiết thẩm thấu ngược cho người dùng có thể uống trực tiếp, loại bỏ tối đa các loại virus, vi khuẩn gây hại, những kim loại nặng và độc tố. Lõi 5 đến 8 với chức năng bổ sung khoáng chất và PH. Lõi 1 đến 4 có khả năng lọc thông minh. Thiết bị lọc nước RO trong hệ thống sản xuất nước uống đóng chai sẽ lọc được mọi nguồn nước dù chúng có độ cứng cao như nước bị nhiễm canxi, nước giếng khoan, nước chứa nhiều sắt, hoặc nước máy đã qua xử lý nhưng chưa dùng để uống bình thường được.

Công nghệ Nano là công nghệ lọc với màng lọc RO kích thước cỡ vô cùng nhỏ tính bằng nanomet, giúp loại bỏ và ngăn chặn virus, vi khuẩn, độc tố. Hệ thống sản xuất nước uống đóng chai với công nghệ Nano sẽ chỉ sử dụng nước uống được khi lọc từ nước mưa hoặc nguồn nước máy sạch đã được qua xử lý. Còn những nguồn nước khác nếu không đảm bảo cũng không nên uống trực tiếp, mà chỉ nên dùng lọc khi nấu ăn.

Với 2 nền tảng công nghệ hiện đại như vậy, bạn cần cân nhắc kĩ càng để có được lựa chọn thông minh, sáng suốt nhất.

hệ thống xử lý nước tinh khiết 1000l/h

Ảnh: Toana.vn

3 – Chú ý khi mua thiết bị lọc nước cho hệ thống sản xuất nước uống đóng chai

Trước hết, hãy tham khảo các chính sách và dịch vụ bảo hành, bảo trì của doanh nghiệp cung cấp thiết bị, họ có đồng ý thay lõi lọc nước khi có vấn đề hay không. Bạn nên mua hàng tại những cơ sở có địa chỉ cố định, uy tín và đã có tên tuổi nhất định trên thị trường. Nhân viên tư vấn, lắp đặt có kinh nghiệm về hệ thống lọc nước chuyên sâu lọc nước lâu năm, có thể hỗ trợ, tư vấn phù hợp cho khách hàng về hệ thống sản xuất nước uống đóng chai mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đến tận nơi hoặc có thể gọi điện hỏi các chuyên gia tư vấn về nguồn nước trước khi mua thiết bị và kinh doanh trong lĩnh vực nước tinh khiết. Một hệ thống sản xuất nước uống đóng chai hoạt động tốt là khi vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết của người tiêu dùng, vừa vận hành êm ái, thông minh, vừa tiết kiệm được nguồn nguyên nhiên liệu cho nhà đầu tư.

Không chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới vấn đề nước uống đóng chai tinh khiết đảm bảo quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mà mỗi bản thân người tiêu dùng cũng luôn thắc mắc liệu sản phẩm mình đang dùng hàng ngày có chất lượng hay không. Tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm vẫn còn đang tiếp diễn khiến toàn dân đều hoang mang lo sợ. Việc dùng nguồn nước không an toàn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người. Cho nên việc lựa chọn thiết bị lọc nước và lắp đặt cả hệ thống sản xuất nước uống tinh khiết luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống sản xuất nước uống đóng chai, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Với đội ngũ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, lắp đặt cho bạn hệ thống sản xuất nước đóng chai, đóng bình an toàn, hiện đại bậc nhất.

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị của hệ thống sản xuất nước uống đóng chai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *