Tại sao nên chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20.000l/h

dây chuyền xử lý nước tinh khiết

Nước là thành phần không thể thiếu trong cơ thể người, cũng là một điều kiện cần thiết để đảm bảo cuộc sống của con người. Tuy nhiên, những năm gần đây, do môi trường, khí hậu và các tác động của con người vào tự nhiên khiến nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng nặng. Vì vậy, các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp nước sạch đã sử dụng các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20.000l/h để phục vụ nhu cầu nước sạch của người dân.

Hiện nay có nhiều loại dây chuyền sản xuất, tùy vào vốn ban đầu cũng như quy mô sản xuất mà các nhà đầu tư muốn mở cho doanh nghiệp để chọn một dây chuyền có công suất phù hợp. Tuy nhiên, rất nhiều nhà máy sản xuất nước sạch đã và đang chọn dây chuyền lọc 20.000l/h, qua bài viết này chúng tôi sẽ lí giải vì sao sao dây chuyền này được ưa chuộng như vậy.

1. Chức năng của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20.000l/h

Dây chuyền lọc nước công suất 20.000l/h có khả năng giúp cho nguồn nước vốn chứa nhiều vi khuẩn, chất bẩn, chất độc hại,…có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng thành một nguồn nước sạch, an toàn sức cho khỏe của con người.

Với 10 bước lọc chính, dây chuyền lọc sẽ giúp:

  • Loại bỏ đi các kim loại nặng, các tạp chất, và làm ngọt nước.
  • Loại bỏ các chất độc hại, các loại màu, mùi, vị lạ, các chất oxy hóa, chất hữu cơ không tốt.
  • Nước được làm mềm (không còn các loại đá vôi cứng trong nước)
  • Giúp nước trong hơn nhờ loại bỏ các cặn, bụi bẩn.
  • Xử lí tiệt trùng sạch sẽ nhưng không làm mất đi các loại vi khuẩn có lợi cho sức khỏe của con người ở trong nước.

Có thể nói, sau quá trình lọc bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nguồn nước sẽ trở thành nguồn nước nước tinh khiết nhất. Có tới 99% số vi khuẩn có hại được tiêu diệt, nước cũng rất trong và có vị ngọt tự nhiên. 

2. Ưu điểm của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20.000l/h

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20.000l/h với thiết kế hiện đại có rất nhiều ưu điểm so với những dây chuyền khác.

a.Sử dụng công nghệ hiện đại

Dây chuyền được tạo nên bởi công nghệ sản xuất máy lọc nước tinh hàng đầu thế giới, cùng với sự nghiên cứu và xác định của các kỹ sư hàng đầu để thiết kế lên dây chuyền phù hợp với nguồn nước và điều kiện không khí của Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20.000l/h chạy hoàn toàn bằng các cơ chế tự động, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được lượng lớn nhân công.

Thêm nữa, dây chuyền có tích hợp các mạch bảo vệ bơm, và bảo vệ toàn bộ hệ thống để trong các trường hợp như nước đầu nguồn không đủ để hoạt động, hệ thống mất điện, nguồn điện không ổn định,… máy sẽ được bảo vệ, không xảy ra các tình trạng cháy nổ và hỏng hóc.

Tham khảo thêm: Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết do Toàn Á cung cấp

b.Thiết bị lắp ráp là hàng nhập khẩu chất lượng cao

Các thiết bị lắp ráp cho dây chuyền như chúng tôi đã kể trên đều là những thiết bị được nhập khẩu từ những nhà cung cấp vật liệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm nhập khẩu đều có nguồn gốc và giấy tờ rõ ràng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về máy móc và thời gian hoạt động của dây chuyền.

c.Chất lượng nước lọc đạt tiêu chuẩn

Với công nghệ lọc nước hiện đại, máy móc lắp ráp hệ thống chất lượng cao, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20.000l/h giúp loại bỏ tới 99% các vi khuẩn, bụi bẩn có hại cho sức khỏe con người, đồng thời, không làm mất đi các vi khuẩn có lợi. Nước thành phẩm là nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết mà Bộ Y tế đã đưa ra.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20.000l/h
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20.000l/h

3. Địa chỉ bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20.000l/h uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường máy lọc nước tinh khiết có rất nhiều nhà cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20.000l/h, tuy nhiên không phải tất cả các nhà cung cấp đều có những dây chuyền đạt tiêu chuẩn. Vì vậy quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ.

Công ty Toàn Á chúng tôi, với 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất dây chuyền lọc nước, luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành lọc và xử lý nước sạch ở Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và đổi mới công nghệ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng tốt hơn để phục vụ quý khách hàng.

Công ty cổ phần công nghệ Toàn Á cung cấp nhiều loại dây chuyền máy lọc nước tinh khiết, với các công suất khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất, giúp cho quá trình lọc nước và cung cấp nước sạch cho người tiêu dùng của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20.000l/h mà chúng tôi muốn cung cấp để quý khách hàng có thể xem xét và lựa chọn cho doanh nghiệp mình một sản phẩm phù hợp nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dây chuyền hoặc những câu hỏi về quy trình lắp đặt hệ thống và xây dựng doanh nghiệp cung cấp nước, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline: +84 913 543 469

Email: Toanajsc@toana.vn – toanajsc@gmail.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*