Ngành công nghiệp ra đời đã góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế của đất nước, tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực mà nó mang lại thì song song đó là vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng đã và đang là một hiểm họa nếu như chúng ta không có biện pháp xử lý kịp thời, triệt để ngay từ bây giờ.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, hiện nay các công ty, nhà máy xí nghiệp đã bắt đầu chú trọng việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định. Tuy nhiên việc lựa chọn được nơi lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình nơi lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á

1. Xử lý nước thải công nghiệp là gì ?

Xử lý nước thải công nghiệp được hiểu một cách đơn giản đó là một quá trình loại bỏ các tạp chất ô nhiễm có hại ra khỏi nguồn nước, nó bao gồm các quá trình lý học, hóa học, và sinh học để loại bỏ các chất ô nhiễm và đảm bảo chất lượng nước thải khi đưa ra môi trường tự nhiên.

Hiện nay việc xử lý nước thải công nghiệp thường được giao cho các công ty tư nhân hoặc nhà nước chuyên về xử lý môi trường. Tuy nhiên, hầu hết việc xử lý tình trạng ô nhiễm nguồn nước do nước thải công nghiệp vẫn còn sơ sài, mang tính chất đối phó nên nguồn nước sau khi xử lý vẫn còn bị ô nhiễm và gây ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.

2. Tại sao phải xử lý nước thải công nghiệp ?

Do nước thải công nghiệp được sinh ra từ các hoạt động sản xuất sản phẩm hoặc từ các khâu xúc rửa, làm nguội, làm mát máy móc thiết bị và từ các hoạt động của công nhân viên. Chính vì vậy trong thành phần nước thải công nghiệp chứa rất nhiều hợp chất hữu cơ, vô cơ, chất độc hại, vi khuẩn gây bệnh… nếu như nguồn nước thải này không được xử lý kịp thời qua hệ thống xử lý nước thải mà được thải ra trực tiếp môi trường nước bên ngoài sẽ gây hậu quả không lường trước được. Tác hại đầu tiên đó là ô nhiễm môi trường, gây biến đổi hệ sinh thái nước, làm cá chết hàng loạt, các hiện tượng tảo đỏ, tảo đen…Tiếp đến là sức khỏe con người cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ngày càng xuất hiện nhiều căn bệnh ung thư, các bệnh ngoài da, cho đến đường tiêu hóa, hô hấp, đột biến gen… Cuối cùng là đe dọa đến sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước, nhà nước phải bỏ ra rất nhiều chi phí để khắc phục ô nhiễm môi trường.

3. Nơi lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp uy tín

Do nhu cầu của thị trường nên hiện nay có rất nhiều công ty chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp ra đời. Làm cho người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn công ty nào để lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp cho công ty mình vừa đáp ứng yêu cầu về xử lý nguồn nước thải, vừa chất lượng và đặc biệt tiết kiệm chi phí.

Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, công ty Toàn Á với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, cùng với đội ngủ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty Toàn Á chuyên về hệ thống xử lý nước thải công nghiệp vừa hiện đại vừa tự động hóa do đó giúp tiết kiệm chi phí tối đa và dễ dàng vận hành di chuyển, linh kiện dễ thay thế và bảo trì, tuổi thọ hệ thống lên đến hơn 20-30 năm. Đặc biệt nguồn nước sau khi xử lý đạt chất lượng tiêu chuẩn của nhà nước, thậm chí còn có thể sử dụng trực tiếp hoặc làm nguyên liệu tái chế.

Như vậy, từ những thông tin cung cấp nêu trên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cũng như các sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu cần biết thêm thông tin về hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, khách hàng có thể liên hệ CÔNG TY CNMT TOÀN Á – đơn vị chuyên thiết kế và lắp đặt dây chuyền công nghệ xử lý nước thải uy tín trên thị trường Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:

  • Km12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: 322A – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
  •  Hotline:
  • + 84 243 565 9214
  • + 84 913 543 469.

Hệ thống xử lý nước thải của công ty Toàn Á

Hệ thống xử lý nước thải của công ty Toàn Á

Chúng tôi cam kết về thời gian thiết kế, triển khai và vận hành hệ thống xử lý nước thải công nghiệp một cách nhanh nhất và chất lượng nhất. Với nhiều chế độ chăm sóc khách hàng ưu việt, khách hàng liên hệ sớm sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi bất ngờ. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: http://toana.vn/. Hãy trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất của công ty chúng tôi!

Nơi lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *