Lựa chọn hệ thống lọc nước đóng bình Toàn Á – Sự lựa chọn thông minh

Hệ thống lọc nước đóng bình

Hệ thống lọc nước đóng bình là một tổ hợp của nhiều linh kiện kết hợp tạo thành một dây chuyền lọc và tạo nước sạch. Khi bạn muốn sản xuất, kinh doanh và cung cấp nước sạch cho các khách hàng việc đầu tư một hệ thống này là điều bắt buộc. Vậy bạn đã chọn mua  được sản phẩm dây chuyền này hay chưa? Nếu chưa thì hãy đến với Toàn Á nhé, đây chắc chắn là một lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Hệ thống lọc nước đóng bình 750l/h
Hệ thống lọc nước đóng bình 750l/h

Tại công ty cổ phần môi trường Toàn Á bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn

Tại công ty cổ phần môi trường Toàn Á bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn

Để có thể tạo ra hiệu quả cung ứng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, Toàn Á luôn chú trọng đa dạng hóa và đầu tư tối ưu cho hệ thống danh mục sản phẩm của mình. Các sản phẩm dây chuyền hệ thống lọc nước nói chung và hệ thống lọc nước đóng bình nói riêng tại doanh nghiệp của chúng tôi luôn:

Có sự đa dạng về mẫu mã

Sự đa dạng về mẫu mã thể hiện qua thiết kế của mỗi một hệ thống sản phẩm. Đường ống dẫn, bình chứa, van nước sẽ được tính toán lắp đặt để tạo nên những cấu trúc đa  dạng cho sản phẩm. Bằng cách này mà bạn có thể đặt để sản phẩm ở mọi vị trí trong không gian sản xuất hay sinh hoạt.

Có sự đa dạng về công suất vận hành

Không phải bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu đầu tư 1 hệ thống xử lý lọc nước đóng bình đều là những doanh nghiệp lớn. Do đó, khách hàng sẽ có những nhu cầu với máy móc có công suất nhỏ hơn để phục vụ cho một thị trường quy mô hẹp.

Hiểu được điều này Toàn Á chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mọi hệ thống dây chuyền với công suất linh hoạt từ vài trăm lít nước/ giờ đến vài nghìn lít nước/ giờ. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được dây chuyền phù hợp nhất với mình.

Chất lượng sản phẩm sẽ không khiến khách hàng phải đắn đo

Ngoài  sự đa dạng về mẫu mã, khi cung cấp các sản phẩm, công ty Toàn Á chúng tôi đều mang lại sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm sẽ không khiến khách hàng phải đắn đo

Chất lượng sản phẩm sẽ không khiến khách hàng phải đắn đo

Cấu kiện lắp đặt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Mỗi một cấu kiện trong tổng thể hệ thống đều được đặt và nhập khẩu từ đơn vị uy tín. Sau khi nhập hàng, chúng tôi sẽ rà soát lại chất lượng một lần nữa trước khi tiến hành lắp đặt dây chuyền hoàn chỉnh cho khách hàng.

Công nghệ vận hành tiên tiến, hiện đại

Đặc biệt, hệ thống lọc nước đóng bình do công ty Toàn Á cung cấp sẽ vận hành theo công nghệ lọc thẩm thấu ngược – lọc RO. Đây là công nghệ lọc tân tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nhờ vào những màng lọc với kích thước khe lọc siêu nhỏ mà nước sẽ được làm sạch một cách tối ưu nhất để dễ dàng đáp ứng điều kiện ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực. Trong đó tất nhiên bao gồm cả đóng nước bình để cung cấp ra thị trường nước ngọt.

hệ thống lọc nước đóng bình do công ty Toàn Á cung cấp sẽ vận hành theo công nghệ lọc thẩm thấu ngược - lọc RO

hệ thống lọc nước đóng bình do công ty Toàn Á cung cấp sẽ vận hành theo công nghệ lọc thẩm thấu ngược – lọc RO

Khi lắp đặt, cơ chế vận hành với các van xả và điều chỉnh áp suất sẽ được tính toàn chi tiết để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của màng lọc. Nhờ vậy mà độ bền của hệ thống lọc nước sẽ được kéo dài đáng kể.

Thêm vào đó, hệ thống mà chúng tôi cung cấp hoạt động dựa trên nguồn năng lượng điện năng, không khắt khe trong nguồn nước đầu vào. Nhờ đó mà hoạt động sản xuất sẽ được tiến hành ổn định, năng suất, không gặp bất kỳ trục trặc vận hành nào.

Chức năng của dây chuyền thông minh hỗ trợ hoạt động sản xuất đạt hiệu quả và năng suất tối ưu

Hệ thống lọc nước đóng bình do Toàn Á cung cấp sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Cụ thể:

  • Hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, tự động thực hiện toàn bộ quá trình mà không cần sự can thiệp của nguồn lực lao động. Nhờ đó sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công.
  • Đồng hồ hiển thị các thông số lọc, làm sạch nước trên màn hình LCD để khách hàng tiện theo dõi
  • Tính năng tự ngắt điện khi nước được lọc và lưu trữ đầy trong bồn chứa
  • Hệ thống có bảng mạch tự bảo vệ khỏi các sự cố mất điện, chập điện, tăng áp hay giảm áp đột ngột,… Nhờ đó tạo ra sự an toàn khi sử dụng và duy trì tuổi thọ của dây chuyền hệ thống.
Chức năng của dây chuyền thông minh hỗ trợ hoạt động sản xuất đạt hiệu quả và năng suất tối ưu

Chức năng của dây chuyền thông minh hỗ trợ hoạt động sản xuất đạt hiệu quả và năng suất tối ưu

Toàn Á sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng khi lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình cho khách hàng

Không chỉ tự tin vào sản phẩm cung ứng mà dịch vụ hỗ trợ của Toàn Á cũng vô cùng chất lượng. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tận tâm hàng đầu. Nhờ đó mà dịch vụ lắp đặt dây chuyền cho mọi khách hàng sẽ được hoàn thành một cách bài bản, chỉn chu nhất.

Đội ngũ của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, tập huấn thường xuyên hàng kỳ trước khi được đưa vào làm việc thực tế. Nhờ đó mà họ hoàn toàn có đủ kiến thức để ứng biến và xử lý mọi vấn đề xảy ra trong quá trình lắp đặt. Việc tính toán vị trí đặt hệ thống, chọn vị trí dẫn nguồn nước,… nếu khách hàng chưa có ý tưởng phù hợp, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ chu toàn cho bạn.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã nhận thi công lắp đặt ở rất nhiều công trình đơn vị khác nhau. Có cả những khách hàng hộ gia đình và cả những công ty cung cấp nước sạch quy mô lớn. Mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng bởi thành phẩm nhận được. Do đó, chúng tôi hoàn toàn chắc chắn có thể tiếp tục chinh phục được những khách hàng tiếp theo và trong đó sẽ bao gồm có bạn đọc.

Toàn Á sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng khi lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình cho khách hàng

Toàn Á sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng khi lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình cho khách hàng

Đặc biệt khi lựa chọn sản phẩm hệ thống lọc nước đóng bình của chúng tôi bạn sẽ được báo giá ưu đãi

Giá thành chắc hẳn là yếu tố mà mọi khách hàng đều quan tâm khi có nhu cầu với bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Và tất nhiên đối với hệ thống lọc nước đóng bình lại càng không ngoại lệ khi đây là một dây chuyền phức tạp và có giá không hề rẻ. Hiểu được tâm lý này của mọi khách hàng, Toàn Á đã tính toán trên nhiều yếu tố để đưa ra mức báo giá ưu đãi nhất trên thị trường.

So với nhiều mức báo giá rẻ khác, chúng tôi không tự tin con số mình đưa ra là mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định với khách hàng bảo giá của Toàn Á là mức bảo giá tốt nhất. Chính sách của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự tương xứng với chất lượng và độ bền cũng như là hiệu quả sử dụng mà bạn sẽ nhận được. Do đó, khi sử dụng sản phẩm của Toàn Á bạn thực sự hiểu rõ câu nói “tiền nào của nấy” một cách toàn diện nhất.

Đặc biệt sau khi bàn giao và lắp đặt hoàn tất hệ thống cho khách hàng, chúng tôi còn có những dịch vụ hỗ trợ hướng dẫn vận hành. Hỗ trợ bảo hành sửa chữa trong thời gian nhất định. Từ đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt khi lựa chọn sản phẩm hệ thống lọc nước đóng bình của chúng tôi bạn sẽ được báo giá ưu đãi

Lựa chọn một điểm bán tốt, uy tín đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được sản phẩm tốt, chất lượng với một mức giá phải chăng. Tuy nhiên điều này thật không dễ dàng khi các đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước đóng bình ngày càng nhiều hơn.

Thế nhưng nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc hẳn rằng khó khăn đã được giải quyết. Lựa chọn Toàn Á và an tâm sử dụng bạn sẽ không hối hận. Để tìm hiểu chi tiết về đơn vị chúng tôi cũng như là dịch vụ và các sản phẩm, bạn đọc vui lòng ghé thăm website https://toana.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*