Sự bùng nổ và phát triển vượt bậc của khoa học-công nghệ ngoài lợi ích đem đến sự tiện nghi cho cuộc sống con người, thì cũng chính những sản phẩm của khoa học-công nghệ đã góp phần giữ cho môi trường, cuộc sống của chúng ta được sạch hơn. Cụ thể ở đây chính là mỗi ngày không ngừng cho ra đời những hệ thống xử lý nước thải công nghiệp đa dạng về chủng loại, quy mô và chất lượng ngày càng được nâng cao. Công ty môi trường Tòan Á với phương châm hoạt động “Bảo vệ môi trường – Lợi ích doanh nghiệp” từ khi thành lập đến nay không ngừng học hỏi, cải tiến cho ra đời những hệ thống xử lý nước thải công nghiệp chất lượng, quy mô đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á

1. Tiêu chuẩn hệ thống xử ký nước thải công nghiệp đạt chuẩn

Một hệ thống xử lý nước thải công nghiệp đạt chuẩn cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Thứ nhất, nước thải sau xử lý đạt yêu cầu xả thải ra môi trường: đây là tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ hệ thống xử lý nước thải công nghiệp nào cũng phải đạt được. Phải đảm bảo nước thải công nghiệp sau khi thải ra môi trường tự nhiên phải được loại bỏ hết các tạp chất, chất độc hại, hóa chất, vi khuẩn gây bệnh… có như vậy thì mới đảm bảo không gây ô nhiễm cho môi trường đất, nước.
 • Thứ hai, đảm báo tính an toàn về mặt kỹ thuật: tại sao lại nói phải đảm bảo tính an toàn về mặt kỹ thuật lại là tiêu chí đánh giá hệ thống xử lý nước thải có đạt chuẩn hay không. Do trên thị trường hiện nay có hàng loạt các công ty, doanh nghiệp chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị xử lý nước thải công nghiệp được rao bán và quảng cáo quá lên về chất lượng.
 • Tuy nhiên, những thiết bị đó có đảm bảo tính an toàn về mặt kỹ thuật hay không và có xử lý triệt để nước thải công nghiệp hay không mới là điều cần quan tâm. Một hệ thống xử lý nước thải công nghiệp đạt chuẩn là phải đảm bảo tính an toàn về mặt kỹ thuật, nghĩa là quá trình xử lý nước thải phải nhịp nhàng qua các công đoạn, mỗi công đoạn thực hiện từng chức năng riêng. Công đoạn này hoàn thành mới đến công đoạn khác, đảm bảo thiết bị luôn vận hành đúng quy trình đã định sẳn.
 •  Tuổi thọ thiết bị cao: Bất kỳ ai khi mua một sản phẩm gì đều quan tâm đến độ bền của sản phẩm hay nói cách khác là quan tâm đến tuổi thọ của thiết bị. Do hệ thống xử lý nước thải là một thiết bị đặc biệt với nhiều quy trình công đoạn, do đó nếu như tuổi thọ thiết bị không cao, mau hư hỏng thì sẽ rất bất tiện trong khâu vận hành, sửa chữa, bảo trì thiết bị.
 •  Chế độ bảo hành: Đây là tiêu chí rất quan trọng cần phải có đối với một sản phẩm và ở hệ thống xử lý nước thải công nghiệp cũng vậy, chế độ bảo hành rõ ràng sẽ giúp khách hàng an tâm khi mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của công ty. Nắm bắt được thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng nên công ty Toàn Á ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng thì còn rất chú ý đến chế độ bảo hành sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

2. Quy mô hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á được xây dựng, thiết kế theo mô hình khép kín, tự động hóa với công nghệ vi sinh vật hiếu khí, kỵ khí tiên tiến và áp dụng thành công nhất hiện nay như sau:

 • Đầu tiên là giai đoạn tiền xử lý: để loại bỏ rác, cặn thô, dầu mỡ,… và điều hoà nồng độ và lưu lượng chất thải.
 • Tiếp đến là giai đoạn xử lý sinh học kỵ khí và hiếu khí nhằm để khử, chuyển hóa các chất hữu cơ có cấu trúc phức tạp thành các chất có cấu trúc đơn giản. Quá trình phân hủy hiếu khí dựa vào hoạt động sống của vi sinh vật hiếu khí nhằm sử dụng oxy hòa tan có trong nước để phân giải chất hữu cơ có trong nước thải.
 • Tiếp đến là xử lý hoàn thiện nước thải: giai đoạn này sẽ dùng các dung dịch hỗn hợp để khử trùng nước thảo và tiêu duyệt các vi trùng gây bệnh, loại bỏ triệt để các cặn còn sót lại trong nước thải trước khi đưa vào giai đoạn tiếp theo.
 • Xử lý bùn dư: là giai đoạn cuối cùng của hệ thống nhằm hút toàn bộ bùn dư còn xót lain để tách nước và nén lại để đem đi chôn lấp.

Để có thể tìm hiểu thêm về hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CNMT TOÀN Á

Địa chỉ liên hệ:

 • Km12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
 • Văn phòng đại diện: 322A – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • ĐT: 84 243 565 9214 hoặc 84 913 543 469.

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á

Công ty môi trường Toàn Á sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với đa loại hình công nghệ như: hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, hệ thống xử lý nước Rio,…

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp với quy mô đa dạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *