Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

 

Ô nhiễm môi trường do nước thải công nghiệp là một trong những vấn đề nhức nhối ở nước ta hiện nay. Để xử lý điều này cần phải có giải pháp lâu dài và một hệ thống xử lý nước thải công nghiệp khoa học nhất. Bài viết sau đây, sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo, và chúng tôi tin chắc rằng mô hình này sẽ mang lại những kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của các bạn cũng như môi trường của chúng ta.

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á

1. Công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tốt nhất hiện nay

Công ty môi trường Toàn Á từ khi thành lập đến nay đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu để tạo ra hệ thống xử lý nước thải công nghiệp chất lượng và tiên tiến nhất. Hiện nay, công ty đã và đang cho hoạt động một mô hình xử lý nước thải công nghiệp tối ưu như sau:

Thứ nhất, công nghệ tiền xử lý: Đây là giai đoạn đầu tiên của công nghệ giúp xử lý toàn bộ các loại rác thải, cặn, sỏi… có trong nước thải công nghiệp. Sau đó nhờ vào lưới lọc để loại bỏ gác thải, cặn, sỏi và phân loại gác thải theo kích thước giảm dần. Nước thải công nghiệp sau khi đã được loại bỏ chất thải thô sẽ được điều hòa nồng độ và lưu lượng chất thải để chuyển sang xử lý ở giai đoạn tiếp theo.

 Thứ hai, công nghệ bậc 2 hay còn gọi xử lý sinh học hiếu khí, kỵ khí:

Ở giai đoạn này nước thải được xử lý sinh học kỵ khí nhằm mục đích khử, chuyển hóa các chất hữu cơ, chất vô cơ có cấu trúc phức tạp thành các chất có cấu trúc đơn giản hơn, làm giảm nồng độ của nước thải.

Sau khi xử lý sinh học kỵ khí xong, tiếp đến là sử dụng công nghệ xử lý sinh học hiếu khí để khử, chuyển hoá các chất hữu cơ về dạng CO­2  và H2O một cách triệt để, làm giảm nồng độ của nước thải.

Thứ ba, xử lý bậc 3 hay còn gọi là xử lý hoàn thiện: nước thải công nghiệp được đưa qua giai đoạn xử lý bậc 3 nhằm mục đích khử trùng nước thải, tiêu diệt khác vi trùng gây bệnh, ngoài ra nhờ hệ lọc áp lực đã giúp loại bỏ triệt để các cặn còn xót lại trong nước thải.

Thứ tư, xử lý bùn dư: đây là giai đoạn cuối cùng trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp nhằm hút bùn dư và nén lại để tách lấy nước, sau đó bùn dư sẽ được hút lên hoặc ép thành bánh bùn để đưa xe chuyên dụng chở đi chôn lắp.

2. Ưu điểm của hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á

  • Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á là một trong những hệ thống xử lý nước thải công nghiệp đã và đang được áp dụng thành công và mang lại hiệu quả cao nhất ở nước ta hiện nay. Việc sử dụng 02 bể sinh học kỵ khí và hiếu khí kết hợp việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp hợp khối, chung vách đã giảm chi phí tối đa và nâng cao hiệu quả xử lý nước thải.
  • Đặc biệt, với hệ thống xử lý nước thải mới đã được thiết kế với mô hình kín hoàn toàn do đó hoàn toàn không có mùi hôi.
  • Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp được thiết kế khoa học nên đã giảm tối đa chi phí, ít tốn năng lượng trong quá trình vận hành. Hơn nữa, việc sử dụng hệ thống cũng không quá phức tạp nên doanh nghiệp có thể dễ dàng vận hành mà không cần đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Do hệ thống xử lý nước thải đã được cải tiến nên các thiết bị trong hệ thống đều có thiết bị dự phòng để đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục. Ngoài ra hệ thống được thiết kế gắn khớp nối nhanh và thanh trượt nên dễ dàng tháo lắp và đưa bơm ra khỏi bể từ đó thuận tiện cho công tác bảo trì và sửa chữa thiết bị. 

Với những thông tin hữu ích trong bài viết nêu trên sẽ giúp cho quý khách hàng nắm được những thông tin về hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tốt nhất hiện nay cũng như những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại so với các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp khác.

Để có thể tìm hiểu thêm về hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN CNMT TOÀN Á – một đơn vị thiết kế và lắp đặt dây chuyền công nghệ xử lý nước thải uy tín trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ liên hệ:

  • Km12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: 322A – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • ĐT: 84 243 565 9214 hoặc 84 913 543 469.

Hệ thống xử lý nước thải của công ty Toàn Á

Hệ thống xử lý nước thải của công ty Toàn Á

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình và chính sách ưu đãi tốt nhất. Ngoài hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp: hệ thống xử lý Ro, xử lý nước cấp sinh hoạt, xử lý nước EDI,… Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại website: http://toana.vn/

Với phương châm “Vì lợi ích doanh nghiệp gắn với bảo vệ môi trường”, Toàn á sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*