Nếu như đã được nghe qua nhiều về hệ thống sản xuất nước tinh khiết thì thật thiếu sót nếu bạn chưa từng biết đến hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h của công ty môi trường Toàn Á. Đây là hệ thống hoạt động với công suất lớn và máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp cung cấp nước uống phân phối lớn.

Để hiểu chi tiết hơn về hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h của công ty cổ phẩn công nghệ Toàn Á, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Hệ thống sản xuất nước 2000l/ h
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h

1. Những yếu tố tạo nên sự hoàn hảo của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h

Màng lọc RO chính là điểm khác biệt dẫn đến sự khác biệt trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h so với các hệ thống sản xuất nước tinh khiết khác vì nó mang đến độ trong và tinh khiết gần như tuyệt đối mang đến những giọt nước ngon và an toàn với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, còn có một số yếu tố khác hỗ trợ giúp cho màng lọc RO hoạt động hiệu quả tối đa như:

  • Chất lượng nước đầu vào: Khi nước có độ cứng nhỏ và độ trong càng lớn để hạn chế vi khuẩn có trong màng. Khi màng dừng hoạt động thì các vi khuẩn có thể sẽ đọng lại mang và gây hại đến màng lọc.
  • Các thiết bị xử lý thanh trùng cũng đóng góp một phần không nhỏ giúp cho hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h có màng lọc RO hoạt động hiệu quả. Các thiết bị thanh trùng cấp 1 và cấp 2 sẽ có hệ thống sục Ozone và tia UV giúp cho vi khuẩn trong nước bị tiêu diệt và nhờ đó có được nước tinh khiết hoàn toàn, không còn mối nguy hại cho sức khỏe của con người nữa.
  • Sau khi được chiếu tia UV thì nước cũng được lọc lại một lần để loại bỏ hoàn toàn xác khuẩn ra khỏi nước lấy lại độ tinh khiết cho nước. Khi đó, chất lượng nước tinh khiết cũng được bảo đảm.

Nhờ có những đặc tính trên mà hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h của công ty môi trường Toàn Á luôn là lựa chọn số một của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

 hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h
Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h

2. Nguyên lý hoạt động của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h

Các thiết bị chính của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h bào gồm:

  • Thiết bị tiền xử lý, lọc sơ bộ, cột trợ lọc và các vật liệu lọc…
  • Thiết bị làm mềm nước, xử lý canxi, magie…
  • Bơm cấp nước
  • Màng lọc thẩm thấu ngược RO
  • Thiết bị khử khuẩn, tia UV, máy sục OZONE công nghiệp
  • Ống dẫn, van điều cấp
  • Màn hình LCD hiển thị thông số

Các thiết bị trên được hoạt động theo từng giai đoạn khác nhau:

Giai đoạn xử lí kim loại nặng: Đây là gia đoạn mà nước sẽ được lấy đi các tạp chất lơ lửng và cặn bã nhờ một hàm lượng nhỏ Fe, Mangan. Để tạo vị ngọt dễ uống cho nước thành phẩm, các hạt Cozoset sử dụng đặc tính của mình để góp phần tạo nên nước uống có vị thanh mát, ngọt tự nhiên.

Giai đoạn xử lý than cacbon: Cacbon than hoạt tính sẽ hấp thu các chất độc có trong nước giúp cho nước được an toàn hơn. Bên cạnh đó, mùi tanh của nước giếng khoan hay mùi Clo của nước máy và màu đục vàng cũng sẽ bị loại bỏ r giai đoạn này. Chính nhờ sự loại bỏ này mà các thiết bị của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h cũng được bảo trì, giảm thiểu sự tổn hại do vi khuẩn gây nên.

Giai đoạn xử lí làm mềm nước: các thành phần làm cứng nước như Ca và Mg sẽ được thiết bị làm mềm nước lấy và đọ cứng của nước sau khi xử lí sẽ nhỏ hơn 17mg/ l.

Giai đoạn xử lí lọc tinh: Ở giai đoạn này, các chất cặn bã còn đọng lại và các chất lơ lửng trong nước sẽ hoàn toàn biến mất nhờ thiết bị lọc tinh với màng lọc kích thước khoảng 5 micron. Nhờ có thiết bị này mà màng lọc RO tiếp theo được bảo vệ khỏi các tác nhân từ vi khuẩn gây hư hại cho màng lọc.

Giai đoạn lọc qua màng lọc RO: Dựa vào công nghệ thẩm thấu ngược, màng lọc hệ thống RO của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ mà vi khuẩn cũng như các ion kim loại được tiêu diệt đến 99%, đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế. Đến giai đoạn lọc này, nước hoàn toàn có thể đưa vào sử dụng.

Sau khi đã được xử lí qua các công đoạn trên thì nước được đóng chai và đưa vào tiêu thụ trên thị trường.

Như vậy, trải qua nhiều công đoạn khác nhau, nước thành phẩm của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h là nước có chất lượng cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h của công ty cổ phần công nghệ Toàn Á là niềm tự hào và là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong những năm vừa qua. Toàn Á là đơn vị tiên phong trong hệ thống xử lí nước. Để biết thêm nhiều sản phẩm, quý khách hàng xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn miễn phí từ nhân viên của chúng tôi:

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline: +84 243 565 9214

+84 913 543 469

Email: Toanajsc@toana.vn

Giới thiệu hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *