Nước giải khát và nước ngọt đóng chai những năm gần đây được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là những nước có nhịp sống hối hả. Ở Việt Nam, giống như các nước gần đường xích hậu có khí hậu nóng vào mùa hè thì nước giải khát và nước uống đóng chai là thức uống không thể nào thiếu được.

Chính vì những lí do trên mà ngành công nghiệp nước uống có thể mang lại nhiều lợi nhuận không tưởng. Để có được những thành công như vậy, các doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 250l/ h.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 250l/ h
                                                              Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 250l/ h

1. Những điều bạn cần biết về hệ thống sản xuất nước tinh khiết 250l/ h

Nếu như hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h phù hợp với những chủ đầu tư vừa và nhỏ như ở các bệnh viện, trường học và một số trung tâm học thì tính ứng dụng của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 250l/ h cao hơn. Bạn có thể sử dụng dây chuyền sản xuất nước này cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm và những cơ sở sản xuất nước ngọt và nước tinh khiết đóng chai.

Những thiết bị chính của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/ h bao gồm:

  • Thiết bị tiền xử lí: bộ sơ lọc, cột trợ lọc và các vật liệu lọc khác
  • Thiết bị xử lý nước cứng
  • Hệ thống bơm cấp nước
  • Màng lọc RO
  • Hệ thống diệt khuẩn: tia UV, máy sục ozone công nghiệp
  • Hệ thống ống dẫn, vẫn điều cấp
  • Thiết bị hiển thị

Với những thiết bị này, nước sẽ được trải qua nhiều công đoạn khác nhau để có được nước thành phẩm chất lượng nhất phục vụ người sử dụng.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 250l/ h
                                           Dây chuyền thiết bị sản xuất nước tinh khiết 250l/ h

Bên cạnh các thiết bị hiện đại của hệ thống sẵn có, bạn cũng cần quan tâm đến một số bước chuẩn bị để có được hiệu quả cao nhất cho nước thành phẩm được tạo ra. Nước đầu nguồn bạn có thể được lấy từ nước máy hoặc nước giếng khoan. Tuy nhiên, bạn cũng cần trải qua bước kiểm nghiệm nước nguồn để xem nước đó có đủ tiêu chuẩn nước sinh hoạt không vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tinh khiết thành phẩm. Bên cạnh việc kiểm nghiệm nước đầu nguồn, các chủ đầu tư cũng cần quan tâm đến không gian lắp đặt hệ thống sản xuất nước tinh khiết đặc biệt là nuồn chiết rót nước thành phẩm sau khi đã trải qua nhiều giai đoạn xử lí khác nhau.

2. Nguyên lý hoạt động của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 250l/ h Toàn Á

Giai đoạn xử lý kim loại nặng: Sau khi đã chọn được nguồn nước đưa vào hệ thống xử lý nước tinh khiết 250l/ h thì nước được đưa vào xử lí kim loại nặng. Tại đây, nước sẽ được xử lí bằng cách loại bỏ tất cả các chất lơ lửng bằng một lượng Magie. Sau khi trải qua giai đoạn này thì nước sẽ có vị ngọt dễ uống nhờ vào thành phần của các hạt conzoset.

Giai đoạn xử lý cacbon hoạt tính: Nước trải qua giai đoạn xử lý kim loai nặng sẽ được xử lý bằng thiết bị xử lý cacbon. Trong đó có các thành phần là than hoạt tính chất lượng cao để có thể hoàn thành nhiệm vụ hấp thụ hoàn toàn các chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người có trong nước. Không những thế những mùi khó chịu và màu sắc của nước cũng được loại bỏ đi.

Chúng ta cũng có thể hiểu được trong nước giếng khoan có mùi tanh rất đặc trưng và có màu ngả vàng đục không được bắt mắt. Còn nếu là nước máy thì nước sẽ có mùi Clo tẩy trắng mà các hộ gia đình có thể dễ dàng nhận ra. Các mùi khó chịu như vậy sẽ được hủy bỏ hoàn toàn thông qua hệ thống sản xuất nước tinh khiết 250l/ h.

Gia đoạn xử lí nước cứng: Ở giai đoạn này, nhiệm vụ chính sẽ là loại bỏ Canxi, Mangan và một số thành phần làm cứng nước khác.

Giai đoạn làm mềm nước: Sau khi loại bỏ các thành phần làm cứng nước, nước được được chuyển tới hệ thống lọc tinh với màng lọc kích thước khoảng 5 micron. Tại đây, các thành phần vi khuẩn và tạp chất còn sót lại trong nước sẽ được xử lí hoàn toàn, lấy lại độ tinh khiết cho nước. Việc loại sạch hoàn toàn vi khuẩn này nhờ có sự can thiệp của màng lọc hệ thống RO của giai đoạn này. Nước có được độ tinh khiết đến 99% và vi khuẩn không còn đủ để làm hại đến dạ dày và sức khỏe được nữa. Nước sau khi được xử lí hoàn toàn bạn có thể uống, nước uống này đã được Bộ Y tế công nhận.

Giai đoạn chiết rót nước: Khi hoàn thành tất cả các giai đoạn xử lý nước thì nước được chiết rót, đóng chai và đưa vào sử dụng.

Như vậy, để có được nước thành phẩm uống không phải đơn giản mà bạn phải cần đến công nghệ hiện đại và an toàn như hệ thống sản xuất nước tinh khiết 250l/ h. Đến với chúng tôi, công ty môi trường Toàn Á, bạn có thể hoàn toàn, yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo ở địa chỉ dưới đây để được tư vấn hoàn miễn phí từ đội ngũ nhân viên:

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline: +84 243 565 9214

+84 913 543 469

Email: Toanajsc@toana.vn

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi!

Giới thiệu hệ thống sản xuất nước tinh khiết 250l/ h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *