Giá của hệ thống lọc nước giếng khoan phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Lọc nước giếng khoan

Nước giếng khoan là nguồn nước ngầm vô cùng cần thiết cho cuộc sống. Chúng phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt thông thường cùng với những hoạt động sản xuất trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên hiện nay, nước giếng khoan không còn sạch như trước đây, chất lượng nước suy giảm khiến cho việc ứng dụng trở nên khó khăn hơn. Do đó, nhiều người có nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan. Tuy nhiên họ không biết giá thành sản phẩm ra sao?

hệ thống lọc nước giếng khoan
hệ thống lọc nước giếng khoan

Giá sản phẩm của hệ thống lọc nước giếng khoan phụ thuộc vào công suất của hệ thống

Giá sản phẩm của dây chuyền hệ thống lọc nước giếng khoan phụ thuộc vào công suất của hệ thống

Yếu tố đầu tiên tác động lên giá của hệ thống lọc nước giếng khoan chính là công suất hoạt động của hệ thống đó. Hiện nay, trên thị trường có không ít những sản phẩm hệ thống lọc nước giếng khoan được cung cấp cho khách hàng. Những hệ thống này có thể hoạt động với đa dạng các mức công suất khác nhau.

Tùy theo bạn có nhu cầu mua dây chuyền hoạt động với công suất lớn hay nhỏ mà chi phí phải bỏ ra sẽ có sự chênh lệch tương ứng.  Vậy câu hỏi đặt ra, tại sao công suất vận hành của thiết bị lại có ảnh hưởng đến giá thành tổng thể hệ thống?

Công suất hoạt động càng cao thì thiết bị lắp ráp sẽ có số lượng nhiều hơn

Thông thường với một số lượng thiết bị nhất định sẽ chỉ vận hành được 1 công suất nhất định. Khi bạn có nhu cầu sở hữu hệ thống có công suất vận hành lớn thì các cấu kiện lắp ráp sẽ phải bổ sung thêm về số lượng. Thêm vào đó, kích cỡ của 1 số linh kiện thậm chí cũng sẽ phải lớn hơn (chẳng hạn như bể chứa và đường ống dẫn) để có thể đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng.

Chính vì sự gia tăng về linh kiện khiến cho giá nhập liệu tăng lên và tất nhiên giá thành cho sản phẩm cuối cùng cũng sẽ bị gia tăng cao hơn.

Công suất hệ thống lớn đòi hỏi  sự thay đổi trong thiết kế khiến công lắp đặt cao hơn

Đặc biệt khi hệ thống hoạt động với công suất lớn, thiết kế bạn đầu cơ bản của dây chuyền sẽ cần phải được chính sửa khi lắp ráp. Điều này sẽ khiến tạo ra sự phức tạp nhất định trong thi công. Nhiều bộ lọc sẽ phải kết nối với nhau thay vì chỉ có 1 vài bộ lọc nhất định. Chính  vì vậy mà giá công thi công sẽ gia tăng và giá thành phẩm tất nhiên cũng tăng theo.

Công suất hệ thống lớn đòi hỏi  sự thay đổi trong thiết kế khiến công lắp đặt cao hơn

Bộ lọc mà bạn lựa chọn cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Không chỉ có công suất mà loại bộ lọc nước giếng khoan bạn lựa chọn cũng là yếu tố có tác động trực tiếp đến báo giá cuối cùng.

Giá của bộ lọc có chất lượng và kích cỡ khác nhau sẽ khác biệt

Bộ lọc của một hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan sẽ bao gồm nhiều lõi lọc với những màng lọc chuyên dụng. Bộ lọc cũng được sản xuất với chất liệu, chất lượng, kích cỡ khác nhau. Tùy vào lựa chọn của bạn muốn sử dụng loại bộ lọc nào mà báo giá sẽ cố sự chênh lệch tương ứng.

Bộ lọc nước giếng khoan
Bộ lọc nước giếng khoan

Bộ lọc mà bạn lựa chọn cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Công nghệ và cơ chế vận hành bộ lọc cũng ảnh hưởng đến giá thành

Ngoài yếu tố trên, công nghệ và cơ chế vận hành bộ lọc cũng có ảnh hưởng đến giá thành mà bạn phải chi trả cho hệ thống xử lý nước giếng khoan này. Hiện nay, chúng ta có nhiều công nghệ lọc được thiết kế dựa trên những nguyên lý vận hành riêng biệt.

Mỗi một công nghệ vận hành sẽ có những màng lọc tương ứng khác nhau, sử dụng những nguồn năng lượng khác nhau. Việc thiết lập cơ chế theo đó cũng có sự khác biệt. Những công nghệ nào càng đòi hỏi sự phức tạp trong vận hành càng khiến cho giá thành đắt đỏ hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công nghệ lọc tốt với giá phải chăng chúng tôi có thể gợi ý cho bạn. Hiện nay, so với nhiều công nghệ lọc khác thì công nghệ lọc RO – thẩm thấu ngược đang được ưu tiên lựa chọn. Công nghệ có cơ chế vận hành mạnh mẽ, lọc sạch mà chi phí cho cấu kiện và màng lọc lại khá phải chăng.

Công nghệ và cơ chế vận hành bộ lọc
Công nghệ và cơ chế vận hành bộ lọc

Công nghệ và cơ chế vận hành bộ lọc cũng ảnh hưởng đến giá thành

Yếu tố tiếp theo tác động đến giá  hệ thống lọc nước giếng khoan chính là đơn vị bán

So với những yếu tố trên thì chính sách giá của đơn vị bán được xem là yếu tố có tác động mạnh mẽ nhất đến giá thành của hệ thống lọc nước giếng khoan. Mỗi một đơn vị bán sẽ:

  • Có nguồn nhập liệu khác nhau.
  • Họ cũng có sự khác nhau về trình độ của đội ngũ nhân công
  • Các chính sách định giá dựa trên mong muốn lợi nhuận thu được cũng có sự khác biệt
  • Đặc biệt mỗi một đơn vị bán riêng biệt lại có những phân khúc thị trường và những nhóm khách hàng mục tiêu nhất định. Đây chính là cơ sở để địa chỉ bạn hình thành nên mức báo giá  cho sản phẩm của mình.

Thêm vào đó, nếu đơn vị bán là cơ sở bán trung gian, đại lý cung cấp thì lúc nào giá thành của họ cũng cao hơn. Bởi lẽ họ là người mua đi bán lại. Còn nếu bạn chọn lựa được đơn vị bán đồng thời là nhà sản xuất tức có thể trực tiếp thiết đặt tham gia lắp ráp và thi công hệ thống thì giá thành sẽ ưu đãi hơn rất nhiều.

Chình vì lý do trên mà khi mua sản phẩm, bạn cần phải lựa chọn đơn vị cung ứng thật cẩn thận. Điều này vừa giúp bạn có thể an tâm về chất lượng vừa được báo giá ưu đãi hơn.

hệ thống lọc nước giếng khoan
hệ thống lọc nước giếng khoan

Yếu tố tiếp theo tác động đến giá hệ thống lọc nước giếng khoan chính là đơn vị bán

Công ty Cổ phần môi trường Toàn Á- địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan giá thành ưu đãi

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan  chất lượng giá tốt thì công ty Cổ phần môi trường Toàn Á chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Đơn vị của chúng tôi có đa dạng các sản phẩm với công suất và cấu kiện đầy đủ để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt Toàn Á sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên nghiệp sẽ trực tiếp thi công lắp ráp dây chuyền theo yêu cầu của bạn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm mà Toàn Á cung cấp.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thi công rất nhiều các công trình lớn nhỏ và chưa từng khiến bất kỳ khách hàng nào thất vọng. Chính vì vậy chúng tôi cũng hoàn toàn tự tin có thể chinh phục được bạn.

Công ty Cổ phần môi trường Toàn Á- địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan giá thành ưu đãi

Đặc biệt, không chỉ có sản phẩm chất lượng tốt mà báo giá của chúng tôi cũng vô cùng ưu đãi. So với nhiều nhà cung ứng khác, chúng tôi không tự tin cung cấp báo giá rẻ nhất cho bạn. Tuy nhiên chúng tôi chắc chắn rằng mức báo giá chúng tôi đưa ra là con số tốt nhất. Bởi lẽ, định giá sản phẩm của Toàn Á luôn đi kèm với chất lượng tương xứng. Lựa chọn chúng tôi trải nghiệm dịch vụ và sử dụng sản phẩm, bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Với những chia sẻ trên đây, chắc rằng bạn đọc đã có những hình dung cơ bản nhất về sự “linh hoạt” trong báo giá hệ thống lọc nước giếng khoan. Hy vọng rằng với bài viết bạn sẽ có những cân nhắc và tính toán phù hợp để chọn lựa được những sản phẩm có giá tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên ghé thăm website https://toana.vn/ của chúng tôi để tham khảo những sản phẩm chất lượng, giá tốt nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*