Như chúng ta đã biết thì 70% cơ thể chúng ta là nước. Chính vì vậy mà nước tinh khiết đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết ra đời cũng vì lý do này.

Công ty cổ phần công nghệ Toàn Á mang đến cho người tiêu dùng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tốt nhất, hiện đại nhất: dây chuyền sản xuất nước tinh khiết RO. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu quy trình công nghệ dây chuyến sản xuất này.

1. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết RO

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
                                            Dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Toàn Á

Dây chuyền sản xuất hệ thống xử lý nước RO gồm nhiều hệ thống máy móc hiện đại, để có được nước tinh khiết cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau.

Hệ thống xử lý 1: Hệ thống này làm nhiệm vụ chuyên lọc đồng thời xử lý kim oại nặng và ổn định Ph. Cấu tạo của hệ thống này bao gồm một lọc sỏi ( sỏi, cát, mangan, hạt corosex) giúp loại bỏ tạp chất, cặn và một lượng Fe, Mn có trong nước.

Hệ thống xử lý 2: Đây là hệ thống lọc than hoạt tính bao gồm một cột lọc than. Than hoạt tính sẽ giúp hấp thu các tạp chất kích thích dưới 5 micron và hóa chất có mùi ở trong nước.

Hệ thống xử lý 3: Là hệ thống xử lý quá trình trao đổi ion kim loại.

Hệ thống lọc tinh, lọc cặn: Hệ thống này có 2 lỗ lọc kích thước giảm dần từ 5 micron đến 1 micron được nối với nhau có nhiệm vụ giữ lại các tạp chất có kích thước trên 5 micron – 1 micron.

Hệ thống thẩm thấu ngược RO: Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược. Nước được bơm từ nguồn chứa nước thứ hai qua màng thẩm thấu ngược có kích thước lọc là 0,0001 micron để loại bỏ các vi khuẩn, chất độc hại, tạp chất hữu cơ và các ion kim loại còn tồn đọng.

Hệ thống tạo vị ngọt: Để nước có vị ngon hơn và dễ uống hơn, hệ thống lọc nước của RO sử dụng hạt alkaline giúp ổn định độ PH và làm tăng vị ngọt cho nước.

Hệ thống diệt khuẩn: Tại buồng chứa thứ 3, các vi khuẩn còn đọng lại được tiêu diệt nhờ sục UV và Ozone.

Hệ thống sát khuẩn: Sau khi được xử lý Ozone và UV thì nước vẫn còn lại một chút vi khuẩn đọng lại. Thế nên hệ thống sát khuẩn sẽ sử dụng thiết bị lọc sát khuẩn 0,2 micron để diệt khuẩn hoàn toàn, lấy lại độ tinh khiết cho nước.

Hệ thống tráng rửa vỏ bình: Các bình dùng được chứa nước sẽ được rửa bằng dung dịch P3 tiếp theo lại được rửa lại bằng nước thường trước khi vào phòng chiết rót tráng bằng nước tinh khiết.

Đặc biệt, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết RO xử dụng màng lọc RO có thể giúp loại bỏ hoàn toàn các chất vô cơ không hòa tan như các ion kim loại, muối và các hóa chất hữu cơ, vi khuẩn cùng một số nội độc tố gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Màng lọc RO đóng vai trò rất quan trọng trong việc nước uống có đảm bảo vệ sinh hoàn toàn và có vị ngon hay không. Chính vì vậy mà trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của RO với màng lọc RO sẽ mang đến nước thành phẩm tuyệt vời nhất phục vụ người tiêu dùng.

2. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết ở đâu tốt nhất?

Ra đời năm 2003, với 15 năm đứng trên thị trường, công ty môi trường Toàn Á khẳng định luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Với tinh thần học hỏi, sáng tạo không ngừng và hoàn thiện năng lực sản xuất, Toàn Á tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực như cung cấp, tư vấn và lắp đặt hệ thống và thiết bị xử lý nước cho các doanh nghiệp lớn nhỏ và các hộ gia đình trên cả nước.

dây chuyền lsản xuất nước tinh khiết
                                                          Dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Toàn Á

Công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu, phát triển và thi công các hệ thống, thiết bị xử lý nước với quy mô lớn. Toàn Á thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với các tổ chức nghiên cứu khoa học và các công ty sản xuất, chế tạo linh kiện hàng đầu trên thế giới.

Đối với dây chuyền sản xuất nước tinh khiết RO, chúng tôi tự hào cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tốt nhất cho thị trường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần phải ngần ngại với những vấn đề về an toàn của nước sạch. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của Toàn Á hết sức trẻ trung, năng động luôn làm hài lòng khách đến và vui lòng khách đi. Điều này chính là một điểm cộng khiến cho công ty môi trường Toàn Á luôn đứng vững và ngày càng phát triển trong công nghệ xử lý lọc nước.

Trên đây là một số thông tin về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tốt nhất hiện nay, hy vọng bạn có thể hiểu và chọn cho mình được một địa chỉ uy tín cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.

Chúc bạn luôn có quyết định đúng đắn trọng việc lựa chọn sản phẩm thân thiện với môi trường.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết, bạn xin liên hệ dưới địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline: +84 243 565 9214

+84 913 543 469

Email: Toanajsc@toana.vn

Tìm hiểu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tốt nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *