Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và dây chuyền sản xuất nước tinh khiết  của Công ty môi trường Toàn Á trở thành địa chỉ tin cậy của các đối tác lớn trong và ngoài nước. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng nước tinh khiết ngày càng cao của thị trường, chúng tôi không ngừng nỗ lực, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Để đem đến những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng cho người tiêu dùng.

1.Các loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Toàn Á

Tính đến nay, Toàn Á đã cung cấp và lắp đặt thành công rất nhiều dây chuyền lọc nước tinh khiết cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Tuỳ thuộc vào quy mô sản xuất, các đối tác sẽ lựa chọn dây chuyền cho phù hợp. Hiện tại, Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm sau:

a.Dây chuyền máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai 400 l/h

Với các cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng bình, đóng chai quy mô nhỏ hoặc các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, nhà hàng,… có quy mô từ 100 – 200 người nên sử dụng dây chuyền này. Bởi phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh những lãng phí không cần thiết.

b.Dây chuyền máy lọc nước tinh khiết đóng chai 800 l/h

Máy lọc nước tinh khiết có công suất 800l/h phù hợp với cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng chai, đóng bình quy mô nhỏ. Và nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, nhà hàng, trường học… quy mô từ 200 – 300 người.

c.Dây chuyền máy lọc nước tinh khiết đóng chai 1200 l/h

Với công suất từ 1000l/h được xếp vào trung bình, thường áp dụng cho cơ sở sản xuất kinh doanh nước đóng chai, đóng bình quy mô vừa. Hoặc phù hợp với các nhà máy, xí nghiệp,… có quy mô từ 300 – 500 người.

d.Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai 2000 l/h

Áp dụng cho các doanh nghiệp sản xuất nước tinh khiết có quy mô lớn hoặc được lắp đặt tại nhà máy, xí nghiệp, trường học,… có quy mô từ 500 – 1000 người.

Ngoài ra, Toàn Á còn tư vấn, lắp đặt dây chuyền nước tinh khiết với công suất lớn lên đến 5000l/h; 10.000l/h; 20.000 l/h; 30.000 l/h. Được áp dụng cho các doanh nghiệp sản xuất nước tinh khiết với quy mô lớn, có đủ điều kiện để lắp đặt.

2.Máy móc, thiết bị sử dụng trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Toàn Á luôn ý thức được rằng: để có được một dây chuyền sản xuất tốt điều tiên quyết là các máy móc, thiết bị phải đạt chuẩn. Do đó, thiết bị trong dây chuyền được nhập khẩu trựtiếp từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Italia, Đài Loan,… Tất cả đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Cụ thể các thiết bị bao gồm: Màng lọc hệ thống RO Filmtec 4040; Bơm lọc đầu nguồn; Bơm ly tâm trục đứng; Cột composite 1354; Van 3 cửa; Van 3 cửa hút muối; Cát thạch anh; Hạt mangan; Hạt catrion; Than hoạt tính; Cốc lọc xanh 20″; Lõi lọc PP 20″; Tủ điện; Đèn UV; Ozone; Vỏ màng RO; Khung inox.

                                     Máy móc, thiết bị sử dụng trong quá trình sản xuất nước tinh khiết

3.Những điểm vượt trội trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 

15 năm là một hành trình dài để Toàn Á hoàn thiện và phát triển các công nghệ sản xuất của mình. Trong đó, áp dụng thành công dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đã giúp Toàn Á khẳng định được vị thế cũng như thương hiệu trên thị trường.

  • Luôn tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn QC:01- 2010 về xử lý nước tinh khiết. Toàn Á áp dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại và tiên tiến nhất. 
  • Áp dụng những máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo được chất lượng tốt và sự an toàn. Vì vậy mà sản phẩm được Toàn Á cung cấp ra thị trường luôn là dây chuyền lọc nước đạt hiệu quả cao nhất.
  • Máy lọc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có công nghệ tiên tiến như Hàn Quốc  theo tiêu chuẩn TCVN 6-1-2010/BYT về nước đóng bình, đóng chai.
  • Hệ thống bơm có xuất xứ từ Italia giúp toàn bộ dây chuyền lọc vận hành êm ái, giảm thiểu tiếng ồn và có sự ổn định cao.
  • Hệ thống vật liệu lọc được tuyển chọn và nhập khẩu  kỹ lưỡng từ nước ngoài đảm bảo tiêu chuẩn lọc nước làm mềm trước khi đưa vào máy lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lọc.
  • Đặc biệt, Toàn Á áp dụng quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn ISO  9001:2008 mang tới sự yên tâm với các đối tác.
  • Sử dụng hệ thống lọc Autoval, van cơ nhập khẩu có chức năng vận hành hệ thống tự động hoàn toàn. Do đó đảm bảo chất lượng nước luôn đạt tiêu chuẩn HACCP 29000, TCVN 6-1-2010/BYT và nước thành phẩm có vị ngọt ổn định.
  • Hệ thống điện với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.
dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
                                                       Dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Toàn Á
  • Hệ thống thiết bị đo: Thiết bị đo có chức năng đo chất lượng, lưu lượng và áp lực nước ở từng quá trình sản xuất. Sử dụng các máy móc hiện đại đảm bảo được sự ổn định của nước thành phẩm.

4.Toàn Á – thương hiệu cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hàng đầu Việt Nam

Từ những thành tựu đạt được, Toàn Á  tự hào khi đã góp sức mình cho sự phát triển chung của xã hội. Mang đến những nguồn nước sạch, an toàn đến tận tay người sử dụng.

Quý doanh nghiệp hay tổ chức cần tư vấn về việc lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, xin hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TOÀN Á

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline: +84 243 565 9214; +84 913 543 469

Email: Toanajsc@toana.vn

Tìm hiểu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết do Toàn Á cung cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *