Bạn đang có nhu cầu kinh doanh nước đóng bình 20l ? Mà vẫn chưa biết chi phí cho một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l là bao nhiêu? Đừng lo lắng hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi trên cho bạn bằng bài viết dưới đây nhé.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-binh-20l

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l cần bao nhiêu vốn

Tùy từng vào loại dây chuyền theo công suất nào thì vốn đầu tư của các đơn vị kinh doanh sẽ khác nhau ? Với công suất bao nhiêu bình 1 ngày, thuộc loại nào , bán tự động, tự động hay thủ công? Đó chính là vấn đề chủ chốt để định giá được dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l.

Với chi phí ban đầu nhỏ thì những nhà kinh doanh lên sử dụng loại công suất 200 , 500l/ngày, bạn lên sử dụng dây chuyền lọc nước loại thủ công là được, với dây chuyền thủ công thì số vốn ban đầu bỏ ra ít nhưng chất lượng nước vẫn như các dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l tự động.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-binh-20l-1b

Với số vốn nhiều thì bạn có thể sử dụng loại công suất 500 bình đến 2000 bình mỗi ngày thí quý khách hoàn toàn có thể sử dụng loại dây chuyền tự động.

Sự khác nhau giữa dây chuyền thủ công và dây chuyền tự động

Về cơ bản thì dây chuyền thủ công và dây chuyền tự động thì các công đoạn như xử lý nước, lọc nước, lọc thô, khử trùng trong nước thì giống nhau nhưng khác nhau ở chỗ nước được tự động hóa và thủ công khi đóng vào bình. Ở dây chuyền tự động thì tất cả các khâu như triết nước, băng tải, đóng bình được đều tự động hóa mọi thứ. Còn với dây chuyền tự động thì con người đóng nước.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-binh-20l-1c

Chi phí dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l là bao nhiêu

Với loại dây chuyền sản xuất nước tự động thì sẽ cao hơn dây chuyền lọc nước thủ công từ 100 – 400 triệu tùy thuộc vào công suất của cơ sở kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như các công nghệ trong dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ: Km12 – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0243 565 9214

Email: toanajsc@toana.vn

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *