Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hiện có trên thị trường là một tổ hợp những mô đun lọc nước với những chức năng khác nhau, được nghiên cứu và lắp ghép lại với nhau thành một hệt thống dây chuyền lọc nước. Với dây chuyền này bạn chỉ cần đưa nước nguồn qua hệ thống để chúng tự động lọc qua các bộ phận, nước bạn nhận được sau cùng sẽ là nước tinh khiết nhất, có thể ngay lập tức sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, với những công suất lớn nhỏ khác nhau, dành cho hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp cung cấp nước sạch. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h tốt nhất trên thị trường hiện này.

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h
                                                  Hệ thống sản xuất nước tinh khiết

1.Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h của công ty môi trường Toàn Á

Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị, dây chuyền lọc nước sạch trên cả nước. Với trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dây chuyền lọc nước tốt nhất, và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nước chất lượng nhất.

Tại công ty chúng tôi dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h là sản phẩm được khách hàng sử dụng hài lòng với chất lượng nước được lọc cũng như cơ chế hoạt động ổn định của dây chuyền. Bởi sản phẩm của chúng tôi được tạo nên dưới sự nghiên cứu của các kỹ sư hàng đầu, đem lại những cơ chế lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới, cùng với những thiết bị lắp đặt nhập khẩu bởi những nhãn hàng uy tín. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để mọi khách hàng đều có được sự hài lòng cao nhất.

Vì vậy, Toàn Á luôn tự hào là nơi cung cấp sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h uy tín trên cả nước.

2. Cơ chế hoạt động của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h hoạt động ổn định và tạo ra nguồn nước sạch tiêu chuẩn nhờ các hệ thống được kết nối với nhau như hệ thống xử lý nước theo tiêu chuẩn lọc thô, hệ thống xử lý than hoạt tính, hệ thống làm mềm nước, hệ thống lọc tinh, hệ thống xử lý nước tinh khiết với màng lọc RO, hệ thống xử lý vi sinh, và một số hệ thống ngoài khác. Tất cả các hệ thống trên trong một dây chuyền sẽ hoạt đông theo từng bước và hỗ trợ nhau để tạo ra thành phẩm là những sản phẩm nước đạt chuẩn.

Trước tiên, nước nguồn sẽ được chứa ở một bể nước với dung tích lớn, bể này phải là bể nước được thiết kế riêng, với những yêu cầu về kỹ thuật cần thiết.

Bơm đẩy của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h sẽ tạo áp lực để đưa nước từ bể nước nguồn vào bộ sơ cấp. Ở đây, các loại tạp chất như bùn, đất, cát, rỉ sét,….sẽ bị loại bỏ. Tiếp theo nước được đưa vào cột lọc đầu tiên của dây chuyền để loại bỏ các thành phần kim loại nặng như sắt, mangan, đồng, kẽm,…đồng thời, điều chỉnh độ pH trong nước, giúp cho nước trở nên ngọt và ít lợ hơn.

Sau đó nước sẽ được đưa sang cột lọc than hoạt tính, tại đây, than hoạt tính sẽ hấp thụ hết các khoáng chất có hại, đồng thời khử mùi lạ có trong nước.

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h
                                            Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h

Tiếp theo, nước sẽ được đưa qua cột lọc làm mềm mước: tại đây, cột trao đổi cation sẽ kết hợp với van 5 cửa lọc trao đổi các ion để loại bỏ đi thành phần các chất làm cho nước bị tăng độ cứng bằng cách phá vỡ các liên kết gốc của kim loại, đồng thời giảm nồng độ muối có trong nước.

Tiếp theo, nước sẽ được đưa đến bồn trung chuyển, ở đây các loại cặn, tạp chất còn lại làm cho nước bị đục sẽ bị loại bỏ.

Sau các bước lọc phía trên, nước sẽ được bơm tăng áp đẩy qua bộ lọc an toàn, và tiếp sau đó là hệ thống lọc thẩm thấu ngược. Tại đây, nước sẽ đi qua các màng thẩm thấu ngược hệ thống RO với kích thước lỗ lọc cực nhỏ, chỉ khoảng 1 nanomet. Màng lọc như vậy sẽ lọc đi toàn bộ những chất bẩn, độc hại, và chỉ cho phép nước mang theo một số thành phần khoáng có lợi đến bước tiếp theo. Theo nguyên lí, sau khi nước qua màng lọc RO thì đã là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

Tuy nhiên, khi nước đi từ màng lọc thẩm thấu đến bể chứa inox sẽ phải tiếp xúc với không khí, khiến cho một số loại vi khuẩn ngoài không khí có thể xâm nhập lại vào nước. Vì vậy, tại bồn chứa nước sẽ được lắp đặt hệ thống sục ozone để diệt khuẩn.

Bước tiếp theo mà dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h sẽ thực hiện đó là đưa nước qua hệ thống lọc xác khuẩn. Bởi sau khi lọc ozone, các vi khuẩn bị chết vẫn còn xác ở trong nước tạo thành các sợi cặn lơ lừng nên việc lọc xác khuẩn sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất này.

Cuối cùng, nước tinh khiết sẽ được đưa qua hệ thống đèn UV để tiệt trùng lại một lần nữa.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Emial: Toanajsc@toana.vn

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h tốt nhất trên thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *