Nguồn nước của Việt Nam hiện nay đang ngày càng bị ô nhiễm nhiều hơn. Cùng với đó, con người cũng ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Vì vậy, nhu cầu sử dụng nước sạch, nước tinh khiết của người dân tăng lên đáng kể.

Các dây chuyền máy lọc nước được chế tạo ra để cung cấp cho người dân nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Có rất nhiều dây chuyền với những công suất khác nhau nhưng bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h để và lí do bạn nên sử dụng nó.

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h
                              Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h

1. Cấu tạo chi tiết của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h với công suất sản xuất 250 lít/ giờ và công suất tiêu thụ 2,5 Kw, có sử dụng nguồn điện 220V – 50Hz, có cấu tạo chi tiết như sau

Hệ thống lọc thô gồm có:

Bơm lọc thô, cột lọc Composite, vật liệu xử lý kim loại nặng như cát thạch anh, cát Mangan, và van tay. Hệ thống lọc này có tác dụng lọc trong nước nguồn, khử toàn bộ các kim loại nặng có trong nước như Fe, Mn,…

Hệ thống lọc than hoạt tính gồm có:

Cột lọc Composite, vay tay và than hoạt tính Norit với tác dụng khử đi clo, các chất độc hại và các vật chất gây màu, mùi khó chịu cho nước.

Hệ thống làm mềm nước

Ở hệ thống này người ta tích hợp cột lọc Composite, hạt nhựa Catrionit, van tay và thùng chứa hóa chất hoàn nguyên để lọc đi thành phần đá có trong nước, làm cho bước lọc tiếp theo diễn ra thuận lợi, bảo vệ mang lọc RO phía sau.

Hệ thống tiền xử lý

Hệ thống này có cốc lọc 20 inch và lõi lọc 20 inch để xử lý nước một lần nữa trước khi đưa vào hệ thống lọc RO quan trọng ở bước tiếp theo.

Hệ thống lọc RO

Hệ thống này được tạo nên bởi rất nhiều các thiết bị để thực hiện bước lọc quyết định chất lượng nước cuối cùng. Gồm có màng lọc RO 4040, vỏ RO 4040, bơm tăng áp, van điện từ, lưu lượng kế, thiết bị kiểm tra nước, đồng hồ áp, van cao và thấp áp, thiết bị điều khiển, dây điện điều khiển nội tuyến và khung màng, khung cột lọc.

Hệ thống lọc vi sinh vật

Hệ thống này là những bước lọc cuối cùng để lọc bỏ những vi khuẩn phát sinh trong quá trình chuyển nước từ bình lọc đến thùng chứa. Bao gồm đèn UV khử trùng, máy sản xuất ozone, vỏ và lõi lọc, đường ống lắp nội tuyết, cống lắp đặt vận chuyển.

Với cấu tạo như trên, nước nguồn sẽ được lọc sạch, trở thành nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế.

2. Ưu điểm của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h là dây chuyền lọc nước dành cho những khu công nghiệp, chung cư, bệnh viện, trường học, văn phòng làm việc…vừa và nhỏ. Nó có những ưu điểm sau:

  • Hệ thống lọc nước giúp loại bỏ tới 99% các vi khuẩn, tạp chất, chất độc hại có trong nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết, có thể sử dụng để uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
  • Công suất lọc 250l/h phù hợp để cho số lượng người không quá lớn sử dụng
  • Mỗi hệ thống của dây chuyền có máy xúc rửa tự động, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề làm vệ sinh cho máy.
  • Dây chuyền có lắp đặt hệ thống hiển thị trạng thái hoạt động, bạn có thể theo dõi quá trình hoạt động và được cảnh báo khi có sự cố xảy ra.
  • Có mạch ngắt điện tự động khi nước đấy, đồng thời tự động đóng điện khi không đủ nguồn nước cho máy hoạt động.
  • Có mạch bảo vệ bơm và hệ thống bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, điệp yếu.
  • Dây chuyền được lắp đặt bằng những linh kiện nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng.
  • Dây chuyền vận hành êm ái, độ chống chịu cao, ít khi hỏng hóc.
dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h
                                         Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h

3. Địa chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nới cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h. Một trong những địa chỉ uy tín dành cho bạn khi muốn lắp đặt dây chuyền này đó là công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á.

Toàn Á là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất và cung cấp các  dây chuyền cũng như linh kiện cho dây chuyền lọc nước. Với hàng ngàn dây chuyền được lắp đặt trên cả nước, Toàn Á luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Toàn Á cam kết chất lượng sản phẩm nước đầu ra luôn đảm bảo, đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra.

Với thiết bị lắp đặt được nhập khẩu chính hãng từ những nguồn hàng uy tín trên thế giới dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h của Toàn Á được nghiên cứu và lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên hàng đầu.

Toàn Á cũng cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường và chế độ bảo hành đảm bảo.

Trên đây là một vài điều chúng tôi muốn giới thiệu về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h, đây thực sự là một dây chuyền phù hợp và cần thiết đối với các văn phòng, trường học, bệnh viện. Nếu có nhu cầu lắp đặt hệ thống này, hãy liên hệ với công ty Toàn Á để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Emial: Toanajsc@toana.vn

Vì sao nên chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *