Dây chuyền lọc nước tinh khiết là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho việc lọc nước sạch. Nhìn chung, tất cả các cơ sở sản xuất và cung cấp nước tinh khiết dù lớn hay nhỏ cũng đều sử dụng các dây chuyền này để lọc nước.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân ngày càng cao, vì các dây chuyền lọc nước cũng được quan tâm nhiều hơn. Có rất nhiều loại dây chuyền sản xuất nước cũng như các loại với công suất khác nhau, vì vậy câu hỏi được đặt ra đó là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu? Trong bài viết này chúng tôi xin được giải đáp.

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu
dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h

1. Ưu điểm của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Để trả lời câu hỏi dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu trước tiên chúng ta cần hiểu được cấu tạo của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, và những ưu điểm của nó.

a.Cấu tạo của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là một hệ thống xử lý nước khép kín, nước được đưa vào dây chuyền sẽ trải qua nhiều công đoạn lọc tự động để đưa ra thành phẩm. Để có thể lọc tự động, dây chuyền được tích hợp các hệ thống với cấu tạo gồm 7 hệ thống chính:

 • Hệ thống bơm đẩy, bơm tăng áp: hệ thống này sẽ có tác dụng đưa nước nguồn từ bể chứa vào dây chuyền lọc
 • Hệ thống khử trùng không khí hay còn gọi là hệ thống sơ lọc
 •  Hệ thống lọc kim loại nặng, có tác dụng lọc đi những kim loại nặng, các cặn bẩn có trong nước nguồn.
 • Hệ thống lọc than cacbon hoạt tinh, có tác dụng khử đi các chất độc hại, các loại màu, mùi lạ trong nước.
 • Hệ thống làm mềm nước, có tác dụng loại bỏ đá vôi và một số cation có khả năng làm nước cứng và gây ảnh hưởng đến màng lọc RO ở bước lọc tiếp theo
 • Hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược RO, đây là màng lọc quan trọng nhất để loại bỏ đi tất cả những vi khuẩn có trong nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết.
 • Hệ thống khử UV và ozone, đây là bước lọc sau cùng loại bỏ đi các vi khuẩn tái xuất hiện sau màng lọc hệ thống RO do bị tiếp xúc với không khí.

b.Ưu điểm của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

 • Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là dây chuyền được lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Dây chuyền được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu có chất lượng tốt nhất trên thế giới.
 • Được thiết kế theo công nghệ hiện đại, an toàn và dễ sử dụng.
 • Có mạch điều khiển thông minh, hiển thị được tất cả những trạng thái hoạt động của máy, đồng thời cảnh báo khi có sự cố xảy ra.
 • Có mạch ngắt điện tự động khi nước đầy bồn chứa, hoặc khi nước nguồn không đủ cho dây chuyền hoạt động ổn định.
 • Có mạch bảo vệ hệ thống khi các trường hợp mất điện, suy giảm điện thế xảy ra.
 • Nguồn nước sau khi lọc là nguồn nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng
dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

2. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu, nhà cung cấp còn cần phải dựa vào một số yếu tố sau:

a.Thời gian lắp đặt hệ thống

Vào các thời điểm khác nhau, giá cả của các thiết bị lắp đặt dây chuyền cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, người ta cần phải phụ thuộc vào thời điểm mà bạn lắp đặt dây chuyền để báo giá cả một cách chính xác nhất.

b.Địa điểm lắp đặt

Nhà cung cấp sẽ phụ thuộc vào địa điểm mà bạn lắp đặt dây chuyền để xác định được thời gian cũng như chi phí vận chuyển trước khi trả lời cho bạn câu hỏi dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu?

c.Chất lượng nguồn nước dùng để lọc

Mỗi dây chuyền sản xuất sẽ được lắp đặt để xử lý những nguồn nước riêng. Nhà cung cấp sẽ phải đến tận nơi để thẩm định nguồn nước của bạn sau đó mới có thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất cho nguồn nước đó. Tùy vào chất lượng nguồn nước mà hệ thống lọc cần phải điều chỉnh các thiết bị lọc để lọc được nguồn nước tinh khiết nhất.

Điều đó đồng nghĩa với việc, các thiết bị của dây chuyền cũng thay đổi và giá cả của dây chuyền cũng sẽ khác đi.

Vì vậy, để biết được dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để trao đổi và tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

3. Địa chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nhưng cũng có rất nhiều dây chuyền sản xuất kém chất lượng được bán ra thị trường. Vì cậy cần phải thận trọng trong quá trình lựa chọn cho mình đối tác tốt nhất.

Công ty Cổ phần Toàn Á với 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị lọc nước, tự hào là một trong những nhà cung cấp dây chuyền lọc nước uy tín nhất trên thị trường. Toàn Á cung cấp dây chuyền sản xuất chất lượng cao với các loại công suất lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có khả năng và kinh nghiệm, chế độ bảo hành tốt, Toàn Á nhất định sẽ làm khách hàng hài lòng với sản phẩm của mình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Emial: Toanajsc@toana.vn

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *