Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á chúng tôi là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển, thi công các hệ thống xử lý nước với quy mô lớn. Ra đời từ năm 2003, đến nay chúng tôi luôn tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xử lý và làm sạch, luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Tại công ty chúng tôi có các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết với những loại công suất từ nhỏ đến lớn, đáp ứng được nhu cầu của đa dạng khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l /h của công ty Toàn Á.

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l /h
                                   Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l /h

1.Những điều cần chuẩn trước khi lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l/h

Việc cần làm đầu tiên khi muốn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l/h đó là cần phải tìm được cho mình nguồn nước đầu vào để hệ thống có thể hoạt động. Nguồn nước có thể là nguồn nước giếng khoan, nước máy, hoặc nguồn nước ngầm nào đó. Nhưng lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn đó là bạn nên sử dụng nguồn nước giếng khoan, đây sẽ là nguồn nước giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Tiếp theo cần tìm mặt bằng để xây dựng nhà xưởng, bạn nên tìm những khu vực có nghĩa trang, khu tập kết rác thải, khu nước thải công nghiệp,…để làm nơi có nguồn khách hàng tiềm năng. Nhưng khi thành lập nhà xưởng, bạn nên chọn tránh xa những địa điểm này một chút, để đảm bảo về mặt mĩ quan cũng như mức độ ảnh hưởng.

Khi đã chọn được mặt bằng, bạn cần phải tiến hành xây dựng các bể chứa nước đầu vào. Bể chứa này cần được xây dựng bằng chất liệu chống rỉ để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho nguồn nước. Với dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l /h nên xây dựng bể chứa có thể chứa khoảng 500l nước nguồn.

Ngoài ra các doanh nghiệp cần thiết kế phòng chiết rót để đóng nước thành phẩm vào bình, phòng này cần được thiết kế khép kín và trang bị đèn UV để khử khuẩn khi nước bị tiếp xúc với không khí.

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l /h
                                                                     Quy trình sản xuất nước tinh khiết

2. Quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l /h

Trước khi tìm hiểu quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l /h, chúng ta cần biết được các thành phần thiết bị chính để tạo nên dây chuyền lọc nước này.

Các thiết bị tạo nên các hệ thống trong dây chuyền tại công ty Toàn Á chúng tôi đều là những thiết bị tốt nhất được nhập khẩu và của Việt Nam để các hệ thống có thể hoạt động tốt nhất trong dây chuyền. Các hệ thống như: hệ thống lọc thô, hệ thống xử lý nước cứng (làm mềm nước), hệ thống máy bơm, hệ thống màng lọc RO, hệ thống diệt khuẩn, khử khuẩn, hệ thống van, ống dẫn, và màn hình hiển thị thông số.

Từ các hệ thống trên của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l /h, hãy cùng tìm hiểu cơ chế vận hành của dây chuyền này:

  • Tại hệ thống xử lý kim loại nặng như sắt, mangan: ở đây các tạp chất, cặn lửng lơ, hàm lượng Fe, Mn có trong nước sẽ bị loại bỏ nhờ vào bộ lọc có chức năng ở đây. Trong hệ thống này cũng có chức các hạt Cozoset, nó sẽ có tác dụng làm cho nước có vị ngọt dễ uống. Sau khi được xử lý tốt ở hệ thống này, nước nguồn sẽ tiếp tục được chuyển đến ống lọc than hoạt tính.
  • Ở hệ thống lọc than hoạt tính, các chất độc hại, có mùi sẽ bị hấp thụ bởi than hoạt tính, làm cho nước trở nên sạch hơn. Ngoài ra, các chất oxy hóa hoặc các tạp chất hữu cơ khác có trong nước cũng sẽ bị loại bỏ ở khu vực này, làm tiền đề cho bước lọc tiếp theo.
  • Hệ thống làm mềm nước: ở khu vực hệ thống làm mềm nước, các chất có tác dụng làm cho nước bị cứng như Ca, Mg, cation,…đều sẽ bị giữ lại. Vì nó giữ lại các chất bẩn và độc hại nên sau mỗi chu trình hoạt động của dây chuyền thì hệ thống này sẽ tự động làm sạch và bảo trì.
  • Hệ thống màng lọc tinh: Đây là màng lọc có kích thước rất nhỏ, giúp loại bỏ hoàn toàn các loại cặn có kích thước trên 5 micro, giúp nước trở nên trong hơn.
  • Màng lọc RO: khi nước đến màng lọc hệ thống RO các vi khuẩn và các ion kim loại trong nước sẽ bị loại bỏ gần như toàn bộ. Đây được coi là thiết bị quan trọng nhất trong các quy trình, sau khi lọc qua màng lọc này thì nước đã hoàn toàn sạch và có thể dùng trực tiếp mà không cần phải đun sôi nữa.

3. Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l /h

Giá của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l /h sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm, do ảnh hưởng của việc nhập khẩu các nguyên vật liệu tại thời điểm mà bạn muốn lắp đặt đầy chuyền. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng bởi chất lượng nước nguồn mà bạn sử dụng để lọc vì chất lượng nước khác nhau cần phải lắp đặt dây chuyền theo những tiêu chuẩn khác nhau. Vì vậy, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể trao đổi và nhận giá tốt nhất cho sản phẩm này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Emial: Toanajsc@toana.vn

Giới thiệu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l /h Toàn Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *