Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch của người tiêu dùng đang ngày càng tăng, vì vậy các doanh nghiệp cung cấp nước sạch cũng vì thế mà không ngừng được mở ra. Ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp nước sạch dần trở thành một ngành phát triển, chiếm ưu thế lớn trên thị trường.

Tuy nhiên, nhiều nhà xưởng, công ty lớn, trường học, bệnh viện,…với nhu cầu sử dụng nước sạch lớn, việc mua nước của các doanh nghiệp cung cấp nước sạch sẽ rất tốn kém. Một trong những giải pháp tốt nhất để có thể sử dụng nước sạch nhưng không mất nhiều chi phí đó là tự lắp đặt riêng cho mình những dây chuyền lọc nước với công suất phù hợp cho cơ quan mình. Chúng tôi xin giới thiệu dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h cho nhu cầu này.

dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h
                                   Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l/h

1.Cấu tạo chi tiết của dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h

Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á chúng tôi cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h với cấu tạo chính bao gồm 6 cơ chế lọc trong 6 hệ thống thiết bị. Chi tiết sáu cơ chế lọc này bao gồm các thiết bị sau:

 • Hệ thống lọc thô: Trong hệ thống này, dây chuyền lọc của chúng tôi sẽ bao gồm các thiết bị như bơm lọc thô (bơm inox), cột lọc Composite, vật liệu xử lý kim loại nặng và van tay. Đây là những thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất.
 • Hệ thống lọc Cacbon hay còn được gọi là hệ thống lọc than hoạt tính, ở đây cũng gồm một cột lọc Composite và van tay 3 tác dụng, ngoài ra nó còn có than hoạt tính Norit với khối lượng 12,5kg, được nhập khẩu từ Hà Lan.
 • Hệ thống làm mềm nước: Đây là hệ thống sẽ giúp loại bỏ các kim loại làm nước bị cứng có ở trong nước, nó cũng được tạo nên bởi cột lọc Composite, cùng với hạt nhựa Catrionit, van tay 5 tác dụng và thùng chứa hóa chất hoàn nguyên 80 lít.
 • Hệ thống lọc tinh trong dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h sẽ gồm có cốc lọc 20 inch được nhập khẩu từ Đài Loan và lõi lọc 20 inch được nhập khẩu từ Malaysia
 • Hệ thống lọc RO: đây là cột lọc quan trọng nhất trong các bước lọc của dây chuyền, nó được tạo nên bởi các thiết bị như màng lọc RO 4040, vỏ hệ thống lọc RO 4040, bơm tăng áp Italya, van điện từ, lưu lượng kế (hay đồng hồ đo nước), thiết bị kiểm tra nước (CDS), đồng hồ áp, van cao áp, van thấp áp, thiết bị điều khiển, dây điện điều khiển nội tuyến, khung màng và khung cột lọc.
 • Hệ thống cuối cùng của dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h là hệ thống lọc vi sinh, hệ thống này bao gồm đèn UV khử trùng, mát sản xuất ozone khử trùng, vỏ lọc xác khuẩn 0,2 micron và đường ống lắp nội tuyến.

Các thiết bị tạo nên dây chuyền lọc nước của công ty Toàn Á chúng tôi đều là những sản phẩm tốt nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng hoạt động của dây chuyền.

2. Một số ưu điểm vượt trội của dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h

Khi muốn lựa chọn cho cơ quan mình một giải pháp tối ưu trong việc cung cấp nước sạch cho mọi người, và bạn nghĩ đến dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h của công ty Toàn Á chúng tôi. Vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi dây chuyền này có rất nhiều ưu điểm và luôn tạo ra những nguồn nước sạch và tinh khiết nhất.

 • Dây chuyền lọc với hệ thống lọc mang công nghệ RO, có khả năng loại bỏ đến 99% các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng, chất hữu cơ,…có hại cho sức khỏe con người, làm cho nguồn nước sạch tinh khiết và bạn có thể trực tiếp uống mà không cần đun sôi.
dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h
                                  Nước tinh khiết sau khi lọc
 • Nước thành phẩm sau khi trải qua quá trình lọc của dây chuyền sẽ là nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước ăn uống và đóng bình của bộ Y tế.
 • Có hệ thống hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi.
 • Có mạch ngắt điện tự động khi bồn chứa nước đầy, có mạch bảo vệ máy bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc bị mất nước.
 • Có hệ thống mạch bảo vệ dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h khi đột nhiên mất điện, nguồn điện thế bị suy giảm, nối tắt mạch điện hoặc tăng điện áp, dừng điện đột ngột.
 • Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo các chế độ bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng, thường xuyên kiểm tra và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

3. Một số điểm cần lưu ý khi lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h

Khi muốn lắp dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h cho cơ quan của mình, trước tiên cần phải xác định nguồn nước sẽ được sử dụng để lọc, tiếp theo cần tìm địa điểm đặt dây chuyền lọc nước, xây dựng các bể chứa nước nguồn và bể chứa nước thành phẩm theo đúng tiêu chuẩn để chứa nước sạch.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Toàn Á chúng tôi để được tư vấn các vấn đề liên quan đến việc lắp đặt cũng như chọn dây chuyền phù hợp nhất với điều kiên của bạn và có thể nhận giá tốt nhất của dây chuyền.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Emial: Toanajsc@toana.vn

Giới thiệu dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 500l/h Toàn Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *