Đối với các đơn vị sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình để nhằm phục vụ được yêu cầu sửa dụng nước của nhiều người dùng thì cần phải sản xuất với công suất cao, thuê ít nhân viên nhằm tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất. Thấu hiểu những vấn đề trên công ty cổ phẩn Công Nghệ Môi Trường Toàn Á đã cho ra đời dây chuyền lọc nước 750l/h.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-1000l-h
dây chuyền lọc nước tinh khiết 750l/h

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhàng cung cấp và lắp đặt dây chuyền lọc nước tốt nhất trên thị trường. Toàn Á còn cung cấp một số sản phẩm như máy chiết rót, máy in bao bì, máy co màng để hỗ trợ được các cơ sở kinh doanh nước đóng bình một cách tốt nhất.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-1000l-h-1a

 

Giới thiệu dây chuyền lọc nước tinh khiết 750l/h

Tùy thuộc vào dây chuyền lọc nước tinh khiết 750l/h. Dây chuyền lọc nước tinh khiết 750l/h được lắp ráp tại công ty Toàn Á tại Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. Với quy trình luôn đảm bảo chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.

Với linh kiện được nhập khẩu trực tiếp tại các nước như: Mỹ, Anh , Hàn Quốc… Đây đều là những linh kiện hiện đại tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực lọc nước.

Với kích thước màng lọc RO khoảng 0.0001 micromet kích thước còn nhỏ hơn cả 1 con vi khuẩn chình vì vậy mà dây chuyền lọc nước tinh khiết có thể biến nước giếng khoan, nước ngầm, nước máy thành nước tinh khiết có thể uống trực tiếp từ vòi.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-1000l-h-1c

Quy trình lọc nước được tự động hoàn toàn mà không cần phải công nhân tham gia. Với chất lượng nước sau quá trình lọc luôn đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế quy định.

Với công suất 750l/h thì dây chuyên này rất thích hợp với các đơn vị sản xuất có công suất vừa và nhỏ. Vỡi công suất này mỗi ngày cơ sở sẽ cho ra khoảng 1500 chai nước với dung tích 500ml/h và khoảng 40 bình 20 lít/h.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-1000l-h-1b

Những thiết bị trợ giúp dây chuyền lọc nước tinh khiết 750h/l

Dưới đây là những thiết bị trợ giúp không thể thiết trong dây chuyền lọc nước tinh khiết 750l/h

  • Máy chiết rót bán tự động
  • Máy co màng bán tự động
  • Máy in bảo hành bán tự động
  • Máy xúc rửa nút nắp.

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-1000l-h-1d

Máy chiết rót bán tự động

Máy chiết rót bán tự động sẽ hỗ trợ quá trình chiết nước tinh khiết vào chai, diễn ra nhanh chóng và luôn luôn bảo đảm được vệ sinh. Loại máy này được sản xuất theo công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ. Với hệ thống đầu chiết được nhập khẩu tại Ý chiết chính xác, tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả. Toàn bộ bàn chiết, bộ phận tráng rửa, đều được sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, độ bền cao dễ dàng vệ sinh. Hiện tại trên thị trường có 3 loại máy chiết rót : máy chiết rót vào bình, máy triết rót vào chai, máy chiết rót tổng hợp cả vào chai và bình.

Máy co màng bán tự động

Máy co màng bán tự động sẽ giúp bạn có thể bảo vệ được bình, chai trong quá trình di chuyển tới người dùng. Đây là phương pháp phổ biến và được sử dụng nhằm bảo đảm cho hàng luôn mới và chưa qua sử dụng. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể tạo log 6 chai, 12 chai nhờ vào máy này.

Máy in tem bán tự động

Máy in tem bán tự động sẽ giúp người tiêu dùng có thể biết được thông tin cùng như hạn sử dụng của chai nước, bình nước.

Máy xúc rửa nút nắp bình

Máy xúc rửa nút nắp bình: Loại máy này thường được sử dụng bới những đơn vị kinh doanh nước đóng bình 20 lít. Nó giúp bạn loại bỏ nắp ra khỏi những chiếc bình sau khi được thu mua lại, giúp nắp còn có thể tái sử dụng được cho các lần tiếp theo. Chiếc máy này có thể thay thế hoàn toàn được lượng nhân công khoảng từ 2-3 người.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về dây chuyền lọc nước tinh khiết 750l/h cũng như các dây chuyền lọc nước khác xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phẩn công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ: KM12 Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0243 565 9214.

Email: toanajsc@toana.vn

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 750L/H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *