Mỗi ngày nước được chúng ta sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau: nước sinh hoạt, nước uống, nước dùng trong y học, công nghiệp và nông nghiệp,…Chính vì thế, dây chuyền lọc nước tinh khiết và xử lý nước cũng nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà máy sản xuất và xí nghiệp.

Chúng tôi, công ty Toàn Á tự hào là một trong những đơn vị có quy trình dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện đại và luôn đi đầu trong lĩnh vực lọc và xử lý nước. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dây chuyền lọc nước tinh khiết để quý khách có thể có được cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm của Toàn Á.

dây chuyền lọc nước tinh khiết
                                         Dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Toàn Á

1.Vì sao nên chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết của Toàn Á?

Được thành lập năm 2003, công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á tự hào là một trong những lá cờ đầu trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý nước.

Nhiệm vụ chính của chúng tôi là nghiên cứu, phát triển và thi công các hệ thống xử lý nước với quy mô lớn, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với các tổ chức nghiên cứu hoa học và các công ty sản xuất, chế tạo linh kiện uy tín trong và ngoài nước. Dây chuyền lọc nước tinh khiết là một trong những lĩnh vực được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

2.Dây chuyền lọc nước tinh khiết của Toàn Á

Trải qua quá trình xét nghiệm và nghiên cứu, chúng tôi đã đưa ra giải pháp tối ưu thiết kế công nghệ xử lý nước tinh khiết phù hợp, dây chuyền lọc nước tinh khiết này được thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi lấy được nước từ đầu nguồn, nước sẽ được trải qua giai đoạn bơm cấp 1, sau đó sẽ được xử lý kim loại nặng. Ở quá trình này, các thiết bị dưới sự tác động của lớp vật liệu lọc giúp loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, đồng thời tạo vị cho nước nhờ vào đặc tính của hạt Cozoset.

Bước 2: Sau khi xử lý kim loại nặng, nước sẽ được lọc Cacbon thông qua thiết bị xử lý Cacbon thông minh. Tại đây nước bị loại bỏ màu, mùi,vị và các chất oxi hóa và các chất hữu cơ. Thiết bị xử lý này đóng cai trò rất quan trọng trong dây chuyền lọc nước tinh khiết vì đây là thiết bị tiền xử lýlàm tiền đề cho các bước tiếp theo của quá trình lọc nước.

Bước 3: Làm mềm nước. Nước được đưa đến thiết bị làm mềm nước sau khi đã được trải qua thiết bị xử lý than hoạt tính. Các thành phần làm cứng của nước như Ca, Mg,… được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại trong giai đoạn này. Sau một chu trình hoạt động, vật liệu xử lý sẽ bão hòa và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bở van tự động. Nước sau khi được làm mềm có độ cứng dưới 17mg/ lít.

Bước 4: Xử lý tinh. Để loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng và cặn, chúng tôi chọn loại kích thước lọc 5µm đủ để làm giảm độ đục do các cặn gây nên và là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược. Đây chính là bước tiếp theo cần phải xử lý.

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
                                 Hệ thống lọc nước 1000l/ h của công ty môi trương Toàn Á

Bước 5: Xử lý thẩm thấu ngược. Thiết bị xử lý thẩm thấu ngược được xem như một thiết bị vô cùng quan trọng, là chìa khóa để quyết định chất lượng của một dây chuyền lọc nước tinh khiết bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nước thành phẩm. Tại quy trình này, nước dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu màng lọc thẩm thấu ngược để loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% vi khuẩn có trong nước làm nên chất lượng của những giọt nước thành phẩm.

Bước 6: Xử lý tiệt trùng cấp 1. Trải qua giai đoạn thẩm thấu ngược, nước được xử lý bằng Ozone. Dưới tác dụng của Ozone cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại có trong nước đảm bảo độ tiệt trùng tuyệt đối cho nước. Chúng tôi đã nỗ lực để tạo nên những giọt nước tinh khiết có độ tiệt trùng cao bằng công nghệ Ozone – là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao. Sau khi được tiệt trùng cấp 1, nước được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.

Bước 7: Bơm cấp 2 và xử lý thanh trùng cấp 2. Nước được chứa trong bể thanh trùng được đưa sang hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2 sau đó được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước.

Bước 8: Lọc xác khuẩn. Trải qua nhiều quá trình xử lý khác nhau xác vi khuẩn sẽ bị đọng lại nước và tạo thành các màng lơ lửng. Chính vì vậy, nhiệm vụ chính của giai đoạn này là loại bỏ hoàn toàn các xác này để tạo thành nước tinh khiết.

Bước 9: Đóng gói sản phẩm. Đây là công đoạn sau khi nước trải qua nhiều giai đoạn khác nhau để có được nước thành phẩm.

dây chuyền lọc nước tinh khiết
                                                        Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Như vậy, để có được những giọt nước tinh khiết phục vụ khách hàng, chúng tôi đã thực hiện các giai đoạn khác nhau với máy móc và kĩ thuật tiên tiến để có được sản phẩm tốt nhất, nhận được uy tín cao từ phía khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong dây chuyền lọc nước tinh khiết. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị tham khảo thêm ở website http://toana.vn/ theo số điện thoại +84 243 565 9214.

Niềm tin của quý vị chính là động lực cho chúng tôi!

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Email: Toanajsc@toana.vn

Tìm hiểu dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện đại nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *