Cột lọc inox thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền lọc nước giếng khoan. Cột lọc inox có chức năng gì so với những loại cột thông thường khác.

Cột lọc inox trên thị trường hiện gồm 2 loại : cột lọc Trung Quốc và cột lọc nước Việt Nam sản xuất

Đối với hàng  Trung Quốc, với mẫu mã khá bắt mắt, các mối hàn khó thể nhận biết được bằng mắt thường, nhìn hàng đẹp hoàn hảo nhưng chất lượng không bằng so với loại hàng của Việt Nam sản xuất.

Đối với hàng Việt Nam với mẫu mã nhìn không được đẹp mắt cho lắm , tuy nhiên chất lượng sử dụng thì dùng được bền hơn so với hàng Trung Quốc.

cot-loc-inox

Công dụng của cột lọc inox

  • Chứa các vật liệu lọc nước trong các dây chuyền lọc nước đóng chai.
  • Khả năng chịu áp: cọt lọc được sử dụng cho việc lọc nước giếng khoan, lọc nước máy… có khả năng chịu áp cao hơn so với cột nhựa rất nhiều tuy nhiên khả năng chịu áp lại không băng cột composite.
  • Tuy nhiên nhược điểm của cột inox là khả năng chịu mặn rất kém , vì vậy nếu nguồn nước giếng khoan của gia đình bạn bị nhiễm mặn nặng thì bạn lên sử dụng cột nhựa hoặc cột composite.

cot-loc-inox-1a

Liên hệ

Hiện nay trên thị trường thường xuyên xuất hiện nhiều loại cột lọc inox hàng kém chất lượng, không phải loại inox 304 nên khi để ngoài trời thường bị hen rỉ. Vì vậy khách hàng lên tìm những cơ sở có uy tín để mua hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phẩn công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ: Km 12 – Tứ Hiệp – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại : 0243 565 9214.

Email: toanajsc@toana.vn

Cột lọc inox có chức năng gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *