Máy lọc nước RO đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhưng đa số người tiêu dùng lại không hiểu rõ về máy lọc nước RO. Để tìm hiểu chi tiết những tính năng của sản phẩm này sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn cho việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với gia đình của mình.

may-loc-nuoc-ro-nikawa

Công nghệ lọc RO là gì ?

Công nghệ lọc nước RO hay còn được gọi là công nghệ lọc thẩm thấu ngược sử dụng màng lọc nhỏ hơn cả kích thước vi khuẩn lên thường được sử dụng trong các dây chuyền lọc nước.

Cơ chế hoạt động của công nghệ này là một quá trình tách biệt hoàn toàn bằng màng lọc trong đó nước cấp chảy dọc theo bề mặt màng lọc nước áp lực. Nước tinh khiết thấm qua màng lọc RO và được dùng để sử dụng còn lại nước chứa các tạp chất sẽ được chảy ra theo đường ống nước thải.

may-loc-nuoc-ro-nikawa-1a

Cấu tạo của máy lọc nước RO

1 sản phẩm máy lọc nước RO gồm 5 thành phần chính:

  • Cấp lọc 1 : Lọc thô , bảo vệ các cấp lọc sau
  • Cấp lọc 2: Làm mềm nước và giúp tăng tuổi thọ của màng RO
  • Cấp lọc 3: Lõi than hoạt tính giúp khử mùi hiệu quả
  • Cấp lọc 4 : Màng lọc RO với chức năng tinh chế các phân tử nước, đảm bảo nước đầu vào là tinh khiết.
  • Cấp lọc 5: Nước được khử mùi qua cấp lọc này nhằm nâng cao chất lượng và trả lịa mùi tự nhiên của nước.

Máy lọc nước RO thích hợp cho những nguồn nước giếng khoan, nước máy có độ ô nhiễm cao, ngoài ra còn có sản phẩm máy lọc nước phù hợp với nước lợ và nước mặn.

may-loc-nuoc-ro-nikawa-1b

Những ưu điểm của máy lọc nước RO mang lại

  • Trên thị trường có nhiều loại máy sử dụng công nghệ khác, nhưng chỉ phù hợp với những khu vực có nguồn nước máy cực sạch, máy lọc nước RO có ưu điểm vượt trội là có khả năng lọc nước mà không cần phải phân biệt nguồn nước, luôn cho ra loại nước tinh khiết.
  • Máy lọc nước RO loại bỏ hoàn toàn các thành phần hóa học, kim loại nặng, tạp chất , vi rút … có trong nước chuyển động mạnh và trôi ra ngoài.

may-loc-nuoc-ro-nikawa-1c

  • Máy lọc nước RO hoàn toàn tạo ra nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần phải qua quá trình đun sôi.
  • Hiện nay để nâng cao chất lượng nước, máy lọc nước RO còn tích hợp thêm các lõi lọc nhằm bổ sung thêm một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước hiện nay là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình sản phẩm này không những mang lại cho con người nguồn nước tinh khiết còn giúp mọi người phòng tránh được nhiều căn bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó người tiêu dùng lên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước có nguồn gốc rõ ràng và được phân phối có tin cậy. Máy lọc nước Nikawa sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản , sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Cấu tạo của máy lọc nước RO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *