Hiện nay, các dây chuyền lọc nước tinh khiết là hệ thống lọc nước tốt nhất trên thị trường, được các nhà kinh doanh và cung cấp nước sạch lựa chọn làm công cụ chính cho hoạt động của doanh nghiệp.

Do nguồn nước ở Việt Nam đang ngày càng bị ô nhiễm, vì vậy nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân cũng tăng cao. Nhu cầu tăng đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cung cấp nước tinh khiết mọc ra càng nhiều, và giá cả của các hệ thống sản xuất nước cũng sẽ được quan tâm nhiều hơn. Bài viết này chúng tôi xin báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h của Toàn Á.

báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h
                                              hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h

1. Công ty cổ phần Toàn Á báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất lớn, thường được các doanh nghiệp lớn lựa chọn

Các yếu tố cần thiết để báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h

 • Giá cả của mỗi dây chuyền lọc nước sẽ thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố thay đổi do nhu cầu của khách hàng cũng như do sản phẩm của công ty sản xuất thiết bị. Để báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h cần phụ thuộc vào một số yếu tố sau:
 • Thời điểm thi công công trình: Bởi vì giá cả của thiết bị nhập khẩu không phải là cố định, nó sẽ thay đổi theo thời gian. Vậy nên, giá của thiết bị sẽ thay đổi phụ thuộc vào giá của thiết bị nhập khẩu tại thời điểm thi công lắp đặt hệ thống.
 • Chất lượng nước nguồn: Nước nguồn là nước sẽ dùng để lọc qua hệ thống lọc. Mỗi loại nước với chất lượng khác nhau sẽ được điều chỉnh thiết bị cho phù hợp với việc lọc và loại bỏ các chất tồn tại trong nước.
 • Vị trí lắp đặt: Giá cả sẽ thay đổi do vị trí lắp đặt ảnh hưởng đến tiền công vận chuyển và dịch vụ bảo hành.

Báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h của Toàn Á

Công ty cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị lọc nước với mọi loại công suất. Với hệ thống lọc nước tinh khiết 30.000l/h Toàn Á sẽ cung cấp cho khách hàng một dây chuyền lọc nước hiện đại, có cơ chế hoạt động và chất lượng nước sau lọc tốt nhất trên thị trường.

Do một số yếu tố đã nêu ở bên trên, vì vậy quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước 30.000l/h của Toàn Á hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể trao đổi trực tiếp. Toàn Á sẽ báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h tốt nhất cho quý khách sau khi xác định được những yếu tố cần thiết.

Ưu thế của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h Toàn Á

Sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết 30.000l/h của Toàn Á, quý khách có thể thấy được những ưu điểm như:

 •  Có hệ thống đồng hồ hiển thị độ dẫn điện và lượng chất rắn trong nước.
 • Có hệ thống xúc rửa tự động ở cột lọc thô, lọc tinh, màng lọc RO để các ống lọc luôn sạch và đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra tốt nhất.
 •  Có mạch ngắt điện thông minh, có khả năng ngắt điện khi nước đầy bể chứa, hoặc nước không đủ cho dây chuyền hoạt động.
 • Có mạch điện bảo vệ toàn bộ hệ thống khi nguồn điện xảy ra vấn đề
 • Dây chuyền hoạt động tự động, tiết kiệm lượng lớn nhân công
 •  Nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết của Bộ Y tế.
báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h
                                                          hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h

2. Những điều cần thiết khi mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết

Để mở một doanh nghiệp sản xuất nước tinh khiết, các chủ đầu tư nên chú ý chuẩn bị một số điều sau:

 • Nghiên cứu thị trường: Đây là bước rất cần thiết để xác định được việc mở doanh nghiệp ở địa điểm đó là đúng hay sai.
 • Tìm mặt bằng tiềm năng để mở doanh nghiệp
 • Đăng ký giấy phép kinh doanh để được hoạt động một cách hợp pháp và có sự bảo vệ của pháp luật.
 • Tìm nguồn nước, hoặc đào giếng khoan cung cấp nước nguồn.
 • Chọn nhà cung cấp dây chuyền sản xuất. Nên chọn những nhà cung cấp có uy tín. Có thể kể đến công ty cổ phần Toàn Á, công ty có uy tín và kinh nghiệm 15 năm trên thị trường Việt Nam.
 • Nguồn điện: cần phải chuẩn bị và thiết kế nguồn điện đủ để cung cấp cho hoạt động của thiết bị, tránh tình trạng điện chập chờn, điều đó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng nước đầu ra cũng như độ bền của dây chuyền.
 • Dự trù trước chi phí mua các thiết bị phục vụ cho việc cung cấp nước ra thị trường người tiêu dùng: vỏ bình, vỏ chai,…
 • Xác định quy mô: nên xác định quy mô đầu tư của mình bằng nguồn vốn mà bạn có. Sau đó chọn dây chuyền lọc nước với công suất phù hợp với yêu cầu đặt ra.
 • Nhân công: để vận hành được doanh nghiệp thì cần phải có một đội ngũ nhân công chăm chỉ, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, đây cũng là một trong những vấn đề cần thiết chuẩn bị trước.

Trên đây là báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h và một số vấn đề liên quan đến lắp đặt hệ thống lọc nước mà chúng tôi muốn đưa đến cho các bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Emial: Toanajsc@toana.vn

Báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h tốt nhất thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *