Những năm gần đây, ngành công nghiệp xử lý và cũng cấp nước tinh khiết ở Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân không ngừng tăng cao. Một trong những lý do dẫn đến nhu cầu này là bởi vì lượng nước thải ra của các xí nghiệp vô cùng lớn, mà đôi khi chúng lại không được xử lý đúng quy định, khiến cho nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Cung cấp nước sạch là một ngành tiềm năng vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp đã đang được mở ra để phục vụ nhu cầu của người dân. Câu hỏi mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp đặt ra là, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có giá là bao nhiêu? Qua bài viết này, Công ty Toàn Á chúng tôi sẽ báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h của công ty chúng tôi.

báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h

1.Để báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h cần những điều kiện gì?

Để có thể báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h cho các doanh nghiệp và công ty sản xuất nước sạch có mong muốn lắp đặt hệ thống này của công ty Cổ phần Toàn Á chúng tôi thì chúng tôi còn cần phụ thuộc vào một số các yếu tố khác nhau, có thể kể đến như:

  • Trước tiên cần biết thời điểm thi công lắp đặt hệ thống của các doanh nghiệp và công ty, tại mỗi thời điểm khác nhau, giá cả nhập khẩu của các thiết bị lắp đặt sẽ có sự thay đổi. Vì vậy, chúng tôi sẽ báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h tùy thuộc vào giá của thiết bị được nhập tại thời điểm thi công lắp đặt hệ thống.
  • Thứ hai, phụ thuộc vào chất lượng nước nguồn của đơn vị sản xuất nước sạch. Bởi vì mỗi loại nước sẽ được xử lý bằng các dây chuyền phù hợp chứ không phải một dây chuyền áp dụng cho tất cả, vì vậy chúng tôi cần biết nguồn nước bạn sử dụng như thế nào để điều chỉnh các thiết bị sao cho phù hợp. Cũng vì thế, giá thành của hệ thống cũng sẽ được điều chỉnh theo.
  • Thứ ba, phụ thuộc rất nhiều vào vị trí mà doanh nghiệp muốn lắp đặt hệ thống. Bởi vì công ty chúng tôi sẽ dựa vào khoảng cách địa lý, độ khó dễ của địa và điều kiện bảo hành để tính chi phí. Tiền công vận chuyển sẽ thay đổi tùy thuộc vào nơi mà bạn lắp đặt hệ thống.
  • Ngoài ra, tại công ty của chúng tôi còn có rất nhiều dây chuyền với các công suất khác nhau kéo theo sự khác biệt về giá cả.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h là hệ thống có công suất tương đối lớn, nhưng có thể nó không hoàn toàn phù hợp với tình hình doanh nghiệp của bạn. Vì thế bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để chúng tôi có cơ hội tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất, có thời gian trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp và thống nhất một số điểm quan trọng.

Sau khi đã có được những thông tin cần thiết, cùng với sự kiểm nghiệm của chúng tôi về nguồn nước, địa lý,… chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và đưa ra được giá cả hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

2. Trước khi cần báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h cơ sở sản xuất nước sạch cần gì?

Trước khi yêu cầu báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h các doanh nghiệp cũng như các công ty sản xuất nước sạch nên tìm hiểu và chuẩn bị sẵn một số điều quan trọng để có thể thuận lợi mở xưởng, cũng như tìm được dây chuyền sản xuất phù hợp nhất với mình.

  • Một trong những điều quan trọng nhất trong việc mở doanh nghiệp sản xuất nước, đó là cần phải nghiên cứu thị trường. Ở đâu là nơi cần nước sạch của các bạn? Đó có thể là biển đảo, vùng núi, nơi đông dân,….và nghiên cứu xem người dân ở đó họ đang sử dụng loại nước gì.
báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h
                      Nước thải sinh hoạt
  • Tiếp theo cần phải tìm được mặt bằng để mở cơ sở của bạn, nơi lý tưởng để mở doanh nghiệp sản xuất nước có thể kể đến như khu xử lý chất thải, gần khu công nghiệp, nghĩa trang hoặc nơi chứa xăng dầu,..
  • Nguồn nước: việc quan trọng tiếp theo đó là bạn cần phải tìm được nguồn nước có chất lượng đảm bảo, xin được giấy phép kiểm tra và kiểm nghiệm tổng thể nguồn nước.
  • Xin giấy phép: để cho doanh nghiệp mình có thể hoạt động trong sự bảo vệ của pháp luật bạn cần phải xin đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • Xác định quy mô cơ sở sản xuất: Bạn nên xác định quy mô doanh nghiệp mà mình định mở là nhỏ, vừa hay lớn? Cùng với đó sẽ dự trù kinh phí sao cho phù hợp, bạn nên chuẩn bị cho mình nguồn tài chính để doanh nghiệp có thể vận hành trong khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng.
  • Tìm nhân sự: Để vận hành được cơ sở sản xuất nước sạch thì bạn sẽ không cần quá nhiều người, tuy nhiên, cần tìm một đội ngũ nhân công và đào tạo một số những kiến thức cần thiết.

Sau khi đã chuẩn bị các yếu tố trên, bạn có hãy liên hệ với chúng tôi và yêu cầu báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h để dự trù kinh phí chi tiết cho việc thành lập doanh nghiệp mình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Emial: Toanajsc@toana.vn

Báo giá hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h Toàn Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *