Ngày nay, ở nước ta, ngành sản xuất và cung cấp nước sạch trở nên khá phổ biến. Có rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy sản xuất nước tinh khiết đã được mở ra và không ngừng phát triển. Nguyên nhân chính dẫn đến sự phát triển này, có thể nói đến đó là do nước thải công nghiệp xả ra môi trường quá lớn và chưa được xử lý đúng quy định, khiến cho nguồn nước các vùng xung quanh bị ô nhiễm.

Để góp phần cung cấp cho người dân nguồn nước sạch, đảm bảo cho sức khỏe, công ty Công nghệ Cổ phần Toàn Á chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều dây chuyền sản xuất nước tinh khiết với các công suất khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất nước cũng như các hộ gia đình. Bài viết này chúng tôi xin báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của công ty.

báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
                                             Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/ h

1.Trước khi nhận báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết các doanh nghiệp cần gì?

Để có thể báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chúng tôi cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, trước khi yêu cầu báo giá, các doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất nước nên tìm hiểu trước một số vấn đề để dễ dàng trong việc trao đổi giữa hai bên và cũng là những bước cần thiết để doanh nghiệp có thể thành lập và hoạt động một cách thuận lợi trong tương lai.

  • Trước tiên, điều cần thiết nhất đối với một doanh nghiệp sản xuất nước sạch đó là phải nghiên cứu thị trường, nơi sẽ đặt cơ sở sản xuất. Bạn cần tìm hiểu xem, mật độ dân cư ở đó như thế nào, người dân ở đó đang sử dụng loại nước gì, nguồn nước ở đó có bị ô nhiễm hoặc ảnh hưởng độc hại từ nguồn nước ô nhiễm nào không. Các doanh nghiệp sản xuất nước sẽ phát triển thuận lợi ở những khu vực như khu công nghiệp, gần nghĩa địa, gần nơi chứa xăng dầu, hoặc những nơi gần bệnh viện, trường học, khu dân cư đông đúc,…
  • Sau khi tìm hiểu thị trường và quyết định thành lập doanh nghiệp, bạn cần xin giấy phép đăng ký kinh doanh. Đăng ký giấy phép kinh doanh sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được hoạt động dưới sự bảo vệ của pháp luật, và sẽ thuận lợi hơn trong sự tồn tại và phát triển trong tương lai. Cùng với đó, bạn có thể liên hệ với các công ty cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết để yêu cầu báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của các công ty, và chuẩn bị cho sự ra đời của doanh nghiệp mình.
  • Việc cần thiết tiếp theo để tạo nên cơ sở sản xuất nước sạch đó là cần tìm được nguồn nước đầu vào phù hợp. Bạn có thể tìm một số nguồn nước ngầm, hoặc sử dụng giếng khoan. Nếu dùng giếng khoan, bạn có thể cần phải xin giấy phép và cần kiểm tra nguồn nước xem nguồn nước có đạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế hay không. Chất lượng nguồn nước cũng chính là một trong những điều kiện cần thiết để chúng tôi có thể dễ dàng báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của công ty, vì với chất lượng nước khác nhau sẽ cần lắp đặt những dây chuyền sản xuất khác nhau. Ngoài ra, địa điểm của nguồn nước và nơi sẽ lắp đặt dây chuyền lọc nước cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả của hệ thống.
  • Xác định quy mô doanh nghiệp của bạn: Bạn cần xác định nguồn vốn mình có, cũng như biết rõ mình đang cần mở một doanh nghiệp nhỏ, trung bình, hay lớn, với những yêu cầu khác nhau sẽ sử dụng những loại máy với công suất khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy với công suất lớn nhỏ khác nhau, từ 150l/h lên đến 50.000l/h. Công suất nước càng lớn thì vốn đầu tư càng nhiều, nhưng năng suất cao và khả năng thu hồi vốn cũng sẽ nhanh hơn.

Sau khi đã trao đổi và tìm hiểu các vấn đề của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết phù hợp với điều kiện doanh nghiệp của bạn.

báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
                                                   Dây chuyền sản xuất nước Toàn Á

2. Dự kiến báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của Công ty Toàn Á

Một số dây chuyền xử lý nước tinh khiết với công suất nhỏ thường giá cả sẽ không bị thay đổi quá nhiều vì nó không phụ thuộc vào quá nhiều yếu tố, nó chỉ thay đổi do tại các thời điểm khác nhau, giá cả của các vật liệu nhập khẩu thay đổi. Vì vậy, chúng tôi sẽ báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết một số máy công suất nhỏ (lưu ý: giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

  • Với dây chuyền sản xuất nước tinh khiết với công suất 300l/h sẽ có giá 40 triệu đồng, dây chuyền sản xuất nước với công suất 500l/h sẽ có giá 50 triệu đồng, dây chuyền 800l/h có giá 65 triệu đồng, dây chuyền sản xuất với công suất 1000l/h có giá 85 triệu đồng, dây chuyền lọc nước từ 1200l/h đến 2000l/h sẽ có sự chênh lệch 20 triệu một dây chuyền, từ 90 triệu đến 130 triệu.
  • Với những dây chuyền sản xuát nước tinh khiết với công suất lớn hơn, bạn hãy trực tiếp liên hệ với công ty cung cấp hệ thống sản xuất nước tinh khiết để trao đổi và nhận được báo giá tốt nhất từ công ty chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Emial: Toanajsc@toana.vn

Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Công ty Toàn Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *