Bạn đang cần dịch vụ xây lắp, vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp cho công ty mình ? Bạn đang cần đào tạo kỹ năng quản lý hệ thống xử lý cho nhân viên công ty, tuy nhiên bạn đang rất băn khoăn không biết lựa chọn công ty nào uy tín, chất lượng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để lựa chọn cho công ty mình dịch vụ xây lắp, vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước thải công nghiệp uy tín nhất thị trường hiện nay.

hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Hệ thống xử lý nước thải của công ty Toàn Á

1.Vai trò của việc xây lắp, vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Bất kỳ một công ty, nhà máy, xí nghiệp nào… dù sản xuất mặt hàng gì thì đều cần phải quan tâm và đầu tư đúng mức việc xây lắp, vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước thải. Đây là một trong những yếu tố sống còn của công ty, vì pháp luật quy định về vấn đề xây dựng hệ thống xử lý nước thải và bảo vệ môi trường rất nghiêm ngặt với cơ chế chế tài rất nặng đối với những công ty, nhà máy, xí nghiệp không tuân thủ quy định về xây lắp, vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước thải.

Chúng ta cũng biết một công ty hay nhà máy, xí nghiệp… muốn phát triển bền vững thì ngoài việc xây dựng được cho công ty mình những sản phẩm chất lượng, chiến lược phát triển kinh tế tốt, nắm bắt được thị hiếu khách hàng… thì việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải chất lượng cũng là một khâu vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, chất lượng của công ty.

Hiện nay, khi nền công nghiệp phát triển các công ty, nhà máy, xí nghiệp… ồ ạt thành lập để  cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường, tuy nhiên một đều  quan trọng mà các công ty hay bỏ quên đó là phát triển kinh tế bền vững phải gắn liền với bảo vệ môi trường. Thực tế có rất nhiều công ty chỉ quan tâm đến phát triển kinh tế mà bỏ mặc vấn đề bảo vệ môi trường, hậu quả là dần dần họ bị chính khách hàng đang sử dụng sản phẩm của họ quay lưng lại với họ, công ty rơi vào tình trạng khủng hoảng và thậm chí phá sản.

Ngoài ra, khi  các công ty đều quan tâm và đầu tư đúng mức vào hệ thống xử lý nước thải sẽ góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước, môi trường tự nhiên được bảo vệ, hạn chế đến mức thấp nhất ô nhiễm môi trường, sức khỏe người dân luôn luôn được bảo đảm.

Chính vì những lý do trên, chúng ta mới thấy việc xây lắp, vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước thải có vai trò quan trọng như thế nào, là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển dài lâu của công ty. Do đó, việc xây lắp, vận hành và bảo trì hệ thống xư xử lý nước thải luôn phải được ưu tiên hàng đầu.

2. Công ty Toàn Á chuyên cung cấp dịch vụ, xây lắp, vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước thải công nghiệp uy tín, chất lượng

Công Ty Môi trường Tòa Á là một đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư năng động, có chuyên môn, công ty tư vấn môi trường Toàn Á luôn mang đến cho các doanh nghiệp những phương án xử lý tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Công ty chúng tôi chuyên bảo trì các thiết bị máy móc của hệ thống xử lý nước thải, từ nước thải công nghiệp đến nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện…Công ty có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lắp đặt hệ thống xử lý nước thải nhanh chóng, an toàn, có nhiều kinh nghiệm trong bảo trì lắp đặt hệ thống xử lý nước thải.

  • Công ty chúng tôi nhận bảo trì các hệ thống xử lý nước thải như sau:
  • Xử lý nước thải sinh hoạt, khu đô thị, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học…
  • Là công ty tiên phong đầu tiên trong việc xây lắp, vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước thải bệnh viện với công nghệ tiên tiến, tối ưu nhất.
  • Ngoài ra, công ty chuyên xử lý nước thải nhà máy, khu công nghiệp tập trung với các công nghệ hiện đại.
  • Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, trình độ cao về môi trường nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Do đó, có thể đào tạo và hướng dẫn lại nhân viên công ty nhằm giúp vận hành máy móc thiết bị.

hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Hệ thống xử lý nước thải của công ty Toàn Á

Với phương châm: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển”, đội ngũ nhân viên của Toàn Á luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và tận tâm. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về khâu xây lắp cũng như vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải công nghiệp cũng như các hệ thống khác của công ty chúng tôi. 

Địa chỉ liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CNMT TOÀN Á

  • Km12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
  • Văn phòng đại diện: 322A – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • ĐT: 84 243 565 9214 hoặc 84 913 543 469.
  • Website: http://toana.vn/
Dịch vụ xây lắp, vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *