" Tư vấn công nghệ

Danh mục sản phẩm

hotline copy

Chăm sóc khách hàng

 1900 9079

 

Hỗ trợ kỹ thuật

 thazhdat

 

Video

javascript hit counter

Tư vấn công nghệ

Bắt đầu xây dựng dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Bắt đầu xây dựng dây chuyền sản xuất nước đóng chai Nước đóng chai là một trong những sản phẩm có nhu cầu cao nhất hiện nay. Hàng ngày hàng trăm triệu chai nước được đóng và cung cấp phục vụ các nhu cầu thiết yếu của người dân, với sự gia tăng dân số mạnh như hiện nay thì nhu cầu của người dân càng ngày càng lớn. 

Công nghệ lọc nước RO

Công nghệ lọc nước RO 1. LỌC NƯỚC RO LÀ GÌ?    Công nghệ lọc nước RO là công nghệ sử dụng màng siêu lọc có khe lọc cỡ 0.0001micron để lọc đến các kích thước ION, nguyên tử để sản xuất ra nguồn nước tinh khiết.

Tại sao cơ thể nên uống nước có tính kiềm ?

Tại sao nên uống Nước có tính kiềm ? Cơ thể con người chứa từ 60%-70% nước. Ba phần tư lượng nước được chứa trong các tế bào. Khi cảm thấy khát nước tức là cơ thể đã bị mất nước.  

Cách phân biệt nước suối, nước khoáng, nước tinh khiết trên thị trường

Cách phân biệt nước suối, nước khoáng, nước tinh khiết trên thị trường Cách phân biệt nước khoáng, nước suối và nước tinh khiết Nhà sản xuất có đề rõ nước suối hay nước tinh khiết, nước khoáng thì vẫn có sự đánh lận. Nhiều người tiêu dùng không phân biệt cách nào.  

Những câu hỏi thường gặp khi mua và sử dụng máy lọc nước RO

1. Có thể tự vê sinh màng RO không? Trả lời: Màng RO có kích thước khoảng 0,001 micro. Không thể vệ sinh bằng phương pháp thông thường (mở ra, cọ rửa bằng nước sạch) Tuy nhiên, ở các máy chất lượng cao như Kangaroo, thường bố trí van xả tay bên cạnh van hạn chế nước thải nhằm giúp người tiêu dùng tự vệ sinh màng RO định kì.

Xử lý nước giếng khoan có mùi hôi và nổi váng

Xử lý nước giếng khoan có mùi hôi và nổi váng Để khắc phục tình trạng này, ta có thể xây hệ thống lọc nước bằng bể lọc cát phía trên bể chứa nước, cho nước thấm qua lớp cát, qua màng lọc, ngấm xuống dưới và đưa vào đường dẫn tới bể chứa.

Khoan giếng nước tìm được khí đốt

Khoan giếng nước tìm  được khí đốt Ngày 5-4, chúng tôi được chứng kiến tận mắt một ngọn lửa đang bốc cháy phát ra từ ống nhựa của giếng nước khoan.

Cách khử mùi tanh nước giếng khoan

Cách khử mùi tanh nước giếng khoan (khoan gieng ) Trước tình trạng người dân dùng nước giếng bẳng phương pháp khoan giếng chưa qua xử lý triệt để, nhóm học sinh lớp 12B2 chuyên Sinh, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội - đã nghiên cứu giải pháp xây dựng mô hình bể lọc cải tiến góp phần loại bỏ mùi tanh trong nước giếng khoan.
<< Bắt đầu < Lùi 1 3 4 5 6 7 8 9 10 > Cuối >>
Trang 1 trong tổng số 16 trang.