Danh mục sản phẩm

hotline1

onlineskype

Kinh doanh

onlineskype

Kỹ thuật

Video

Tư vấn công nghệ

Công nghệ lọc nước RO

Công nghệ lọc nước RO 1. LỌC NƯỚC RO LÀ GÌ?    Công nghệ lọc nước RO là công nghệ sử dụng màng siêu lọc có khe lọc cỡ 0.0001micron để lọc đến các kích thước ION, nguyên tử để sản xuất ra nguồn nước tinh khiết.

Tại sao cơ thể nên uống nước có tính kiềm ?

Tại sao nên uống Nước có tính kiềm ? Cơ thể con người chứa từ 60%-70% nước. Ba phần tư lượng nước được chứa trong các tế bào. Khi cảm thấy khát nước tức là cơ thể đã bị mất nước.  

Cách phân biệt nước suối, nước khoáng, nước tinh khiết trên thị trường

Cách phân biệt nước suối, nước khoáng, nước tinh khiết trên thị trường Cách phân biệt nước khoáng, nước suối và nước tinh khiết Nhà sản xuất có đề rõ nước suối hay nước tinh khiết, nước khoáng thì vẫn có sự đánh lận. Nhiều người tiêu dùng không phân biệt cách nào.  

Những câu hỏi thường gặp khi mua và sử dụng máy lọc nước RO

1. Có thể tự vê sinh màng RO không? Trả lời: Màng RO có kích thước khoảng 0,001 micro. Không thể vệ sinh bằng phương pháp thông thường (mở ra, cọ rửa bằng nước sạch) Tuy nhiên, ở các máy chất lượng cao như Kangaroo, thường bố trí van xả tay bên cạnh van hạn chế nước thải nhằm giúp người tiêu dùng tự vệ sinh màng RO định kì.

Xử lý nước giếng khoan có mùi hôi và nổi váng

Xử lý nước giếng khoan có mùi hôi và nổi váng Để khắc phục tình trạng này, ta có thể xây hệ thống lọc nước bằng bể lọc cát phía trên bể chứa nước, cho nước thấm qua lớp cát, qua màng lọc, ngấm xuống dưới và đưa vào đường dẫn tới bể chứa.

Khoan giếng nước tìm được khí đốt

Khoan giếng nước tìm  được khí đốt Ngày 5-4, chúng tôi được chứng kiến tận mắt một ngọn lửa đang bốc cháy phát ra từ ống nhựa của giếng nước khoan.

Cách khử mùi tanh nước giếng khoan

Cách khử mùi tanh nước giếng khoan (khoan gieng ) Trước tình trạng người dân dùng nước giếng bẳng phương pháp khoan giếng chưa qua xử lý triệt để, nhóm học sinh lớp 12B2 chuyên Sinh, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội - đã nghiên cứu giải pháp xây dựng mô hình bể lọc cải tiến góp phần loại bỏ mùi tanh trong nước giếng khoan.

Công nghệ mới trong công nghệ khoan giếng

Công nghệ mới trong công nghệ khoan giếng Khoan gieng là một phương pháp khoan từ trên mặt đất đến phần mở vỉa có thân giếng hợp với đường thẳng đứng một góc không bé hơn 80°, phần thân giếng ngang có chiều dài phần ngang đạt 5.000 m hoặc lớn hơn. Công nghệ khoan các giếng ngang - ở đây không phải là phương pháp khoan (tương tự như khoan xiên, khoan định hướng) mà là còn biện pháp tăng cường khai thác dầu (giống như xử lý axít hoặc nứt vỡ thuỷ lực).
<< Bắt đầu < Lùi 1 3 4 5 6 7 8 9 10 > Cuối >>
Trang 1 trong tổng số 16 trang.