Hiện nay sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết được coi là một trong những phương pháp để lọc nước tốt nhất trên thị trường. Hầu hết các doanh nhiệp cung cấp nước sạch, nước đóng bình đóng chai đều sử dụng dây chuyền này để lọc nước phục vụ nhu cầu sử dụng người tiêu dùng.

Không phải ngẫu nhiên mà dây chuyền lọc nước tinh khiết trở thành sản phẩm được ưa chuộng như vậy. Bài viết này sẽ đưa ra những lý do giúp bạn lý giải được hiện tượng này cũng như giải thích vì sao chúng ta nên sử dụng dụng nó trong việc làm sạch nước.

dây chuyền lọc nước tinh khiết
                                                           Máy móc sử dụng cho sản xuất nước khoáng

1.Dây chuyền lọc nước tinh khiết loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn độc hại có trong nước

Nước là tặng phẩm tuyệt với mà thiên nhiên ban tặng cho loài người, để con người sử dụng trong sinh hoạt và duy trì sự sống. Trong cơ thể con người có tới 70% là nước, nếu không được cung cấp đầy đủ thì con người có thể mất đi sự sống.

Tuy nhiên, nguồn nước con người lấy để sử dụng thường có những tiếp xúc với môi trường, địa hình khác nhau, khiến các loại vi khuẩn xâm nhập vào nguồn nước, gây hại cho sức khỏe của con người.

Những loại vi khuẩn này không thể nhìn thấy bằng mắt thường, đồng thời cũng không thể loại bỏ bằng các phương pháp lọc dân gian chúng ta vẫn thường làm nhưng dây chuyền lọc nước tinh khiết có thể làm được điều đó.

2.Dây chuyền lọc nước tinh khiết loại bỏ các bụi bẩn, cặn có trong nước

Thông thường, người ta lấy nước ở các nguồn nước ngầm, hoặc đào các loại giếng để lấy nước. Tuy nhiên, khi sử dụng bơm đẩy để hút nước từ sâu dưới lòng đất lên để dùng rất nhiều bùn đất, cặn, bụi, xác vi khuẩn cũng được hút lên. Lúc đó nước sẽ rất đục và cần được xử lý.

Nhiều người sẽ cho rằng, chỉ cần để nước lắng lại, cặn đọng xuống phía dưới thì nước phía trên hoàn toàn sạch và có thể sử dụng. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng, bạn chỉ cần thử bằng cách dùng nước đó lọc lại bằng bình lọc thông thường đã có thể lọc được rất nhiều cặn bẩn còn trong nước.

3.Dây chuyền lọc nước tinh khiết loại bỏ các chất gây ô nhiễm có trong nước

Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp mọc lên gây ảnh hưởng không chỉ đến môi trường không khí mà còn cả nguồn nước. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là vì các chất thải công nghiệp của rất nhiều công ty hiện nay đang xả trực tiếp ra môi trường, hoặc có xử lý nhưng còn rất nhiều thiếu xót.

Ngoài ra, nước thải sinh hoạt ở Việt Nam hiện nay cũng chưa có phương pháp xử lý nước tốt nhất, hầu như tất cả các hộ gia đình đều thải trực tiếp ra môi trường. Thêm nữa, những khu vực gần bãi rác, gần nghĩa địa cũng làm cho nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nếu sử dụng trực tiếp những nguồn nước bị ô nhiễm này sẽ rất dễ mắc các bệnh nguy hiểm.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết với công nghệ cao, các thiết bị nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, tích hợp các hệ thống lọc với những chức năng khác nhau được nghiên cứu để làm cho nguồn nước hoàn toàn sạch. Tất cả các chất ô nhiễm độc hại mà nước bị ảnh hưởng từ các nhân tố khác sẽ được loại bỏ, giúp nước trở nên an toàn và tốt cho sức khỏe.

4.Dây chuyền lọc nước tinh khiết loại bỏ kim loại nặng, làm mềm nước

Ngoài các khả năng loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và chất ô nhiễm, dây chuyền lọc nước còn có khả năng loại bỏ các kim loại nặng mà nước có thể bị nhiễm như Fe, Mn.

Dây chuyền này cũng có khả năng loại bỏ đi các chất có khả năng làm cho nước bị cứng như đá vôi và một số chất vô cơ cũng như cation khác, giúp cho nước trở nên an toàn và dễ uống hơn.

dây chuyền lọc nước tinh khiết
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 5000l/h

5.Vì sao cần dây chuyền lọc nước tinh khiết?

Bạn có thể không quan tâm đến việc nước bị nhiễm các chất độc hại, nước có vi khuẩn, hay cặn bẩn, nhưng bạn không nên coi nhẹ sức khỏe của mình.

Khi bạn sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, bạn có thể mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, đó là những căn bệnh cấp và mạn tính có liên quan đến nguồn nước ô nhiễm bạn đã sử dụng. Một số căn bệnh có thể kể đến như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư,… rất nhiều các căn bệnh khác nữa, chúng đều rất nguy hiểm và có thể liên quan đến tính mạng.

Nếu nguồn nước bị nhiễm asen được sử dụng để ăn uống, con người có thể mắc bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư da. Nguồn nước nhiễm chì cũng có thể khiến con người mắc bệnh thận, thần kinh. Nhiễm một số chất khác như amoni, nitrat, nitrit,…có thể gây ra các bệnh thiếu máu, xanh da, huyết áp cao, tim mạch…

Nhìn chung, nguồn nước bị ô nhiễm, hoặc có vi khuẩn, ký sinh trùng sẽ gây ra cho con người rất nhiều các căn bệnh nguy hiểm. Những bệnh này có thể không được phát hiện ngay nhưng theo thời gian, các chất độc hại tích tụ trong cơ thể và chờ thời gian ủ bệnh. Nhiều người coi thường sức khỏe thường không quan tâm, nhưng nó thực sự mang đến rất nhiều nguy hiểm.

Vì vậy, việc sử dụng nguồn nước sạch và dùng dây chuyền lọc nước tinh khiết lọc nước ăn uống là việc mỗi người đều nên làm. 

Công ty Cổ phần Toàn Á chuyên cung cấp các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chất lượng cao uy tín trên thị trường sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Emial: Toanajsc@toana.vn

Lý do để sử bạn dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *