Công ty Cổ phần môi trường Toàn Á là công ty xử lý nước thải chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Công ty Toàn Á chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế, tư vấn và xây dựng các giải pháp về xử lý nước thải, khí thải, xử lý nước cấp… cho các công ty, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất…  khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với hệ thống đại lý dày đặc. Ngoài những ưu thế về hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tiên tiến, chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao, thì công ty Toàn Á còn là một công ty có chính sách hậu mãi hấp dẫn và tốt nhất hiện nay.

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á

1. Vì sao lựa chọn hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á?

Khách hàng lựa chọn hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á vì những lý do sau:

 • Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty chúng tôi đã được kiểm định, đánh giá chất lượng không chỉ bởi các cơ quan chức năng mà còn ở sự đánh giá của khách hàng khi sử dụng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty chúng tôi. Nhiều năm liền luôn là công ty giữ vị thế dẫn đầu về hệ thống xử lý nước thải tiên tiến, chất lượng tốt nhất.
 •  Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp của công ty Toàn Á vận hành theo cơ chế tự động hóa, vì vậy giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê mướn nhân viên vận hành thiết bị. Thay vào đó, doanh nghiệp sẽ tập trung vào đầu tư cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.
 •  Sử dụng công nghệ hiếu khí, kỵ khí là một trong những công nghệ đã và đang áp dụng thành công nhất hiện nay vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến hiệu quả xử lý nước thải cao nhất, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất độc hại, cũng như vi khuẩn gây bệnh… đặc biệt không gây mùi hôi.
 •  Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp được vận hành theo quy trình khép kín gồm 9 quy trình như sau: bể thu gom, bể điều hòa, bể USAB, bể thiếu khí, Aerotank, bể lắng, hệ lọc áp lực, bể khử trùng, xử lý bùn cặn.
 •  Hệ thống xử lý nước thải được thiết kế nhằm giảm tối đa chi phí vận, ít hao tốn năng lượng trong quá trình vận hành.
 •  Dễ dàng bảo trì : hệ thống xử lý nước thải được thiết kế rất đặc biệt luôn có thiết bị dự phòng bảo đảm cho hệ thống hoạt động liên tục. Hệ thống được thiết kế có gắng khớp nối nhanh và thanh trượt nên dễ dàng tháo lắp và đưa bơm ra khỏi bể, thuận tiện cho công tác bảo trì  & sửa chữa thiết bị.

2. Chế độ hậu mãi dành cho khách hàng của công ty Toàn Á

 •  Đi đầu về giá sản phẩm: công ty luôn cam kết ngoài việc đem đến sản phẩm chất lượng thì công ty rất chú trọng đến giá sản phẩm. Công ty luôn đưa ra mức giá hấp dẫn, nhiều khuyến mãi để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của công ty mình.
 •  Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, nhiệt tình trong công việc, sẳn sàng tư vẫn hỗ trợ khách hàng miễn phí khi có vấn đề chưa rõ về sản phẩm, dịch vụ, hay bão trì sản phẩm.
 • Công ty Toàn Á cung cấp cho khách hàng trọn gói hệ thống xử lý nước thải công nghiệp từ khâu thiết kế, thi công đến việc xin giấy phép xả thải vào nguồn nước/xin cấp phép khai thác nước dưới đất (nước mặt).
 •  Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao sẽ hướng dẫn, đào tạo miễn phí lại cho nhân viên công ty nắm bắt được quy trình hoạt động cũng như chế độ xử lý của hệ thống. Cách nhận biết thiết bị hoạt động bình thường hay có sự cố xảy ra để nhanh chóng kịp thời sửa chữa.

Như vậy, với những thông tin hữu ích nêu trên đã giúp quý khách hàng yên tâm và lựa chọn được cho mình công ty phân phối, lắp đặt, bảo trì hệ thống xử lý nước thải uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đến với công ty môi trường Toàn Á quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả và chế độ hậu mãi mà công ty đang áp dụng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đén cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Để có thể tìm hiểu thêm về hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN CNMT TOÀN Á – một đơn vị thiết kế và lắp đặt dây chuyền công nghệ xử lý nước thải uy tín trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ liên hệ:

 • Km12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
 • Văn phòng đại diện: 322A – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
 •  ĐT: 84 243 565 9214 hoặc 84 913 543 469.

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Nhân viên của Toàn Á đang lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp chỉ là một trong những dịch vụ của công ty Toàn Á. Chúng tôi còn phát triển thêm nhiều công nghệ như: hệ thống xử lý Ro, xử lý nước cấp sinh hoạt, xử lý nước EDI,… với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại website: http://toana.vn/. Với mục tiêu “Đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và cộng đồng”, Toàn Á cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp có hậu mãi tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *