Hiện nay, ở Việt Nam, nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng nhiều bởi các tác nhân khác nhau từ ảnh hưởng từ nước thải của các nhà máy công nghiệp, đến vấn đề xả thải sinh hoạt của người dân. Nhìn chung, vấn đề xử lý rác thải ở Việt Nam còn chưa tốt, và gây ảnh hưởng rất lớn đến nguồn nước sinh hoạt.

Nhu cầu sử dụng nước sạch, nước tinh khiết của người dân không ngừng tăng lên. Vì vậy, mối quan tâm của mọi người về các hệ thống lọc nước tinh khiết cũng lớn hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số điều liên quan đến hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/h.

hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/h
                                            Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/h

1. Cấu tạo của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/h

Một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất của một dây chuyền hoạt động chắc hẳn là về cấu tạo của nó. Cấu tạo của dây chuyền sẽ là nhân tố chính ảnh hưởng đến cơ chế hoạt động của máy cũng như chất lượng nước thành phẩm sau lọc.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/h gồm 3 phần chính:

Phần đầu tiên là hệ thống lọc thô, để xử lý nước đầu nguồn.

Hệ thống này gồm có ba cột composite, van 3, 5 cửa, bơm cấp nước và vật liệu xử lý nước, tạo thành ba cột lọc.

  • Cột chứa vật liệu xử lý kim loại nặng: Cột này sẽ có tác dụng lọc đi các kim loại nặng như sắt, mangan và một số vật chất kim loại khác có trong nước nguồn. Đồng thời làm cho nước có vị ngọt tự nhiên hơn.
  •  Cột chứa than hoạt tính: than hoạt tính trong cột lọc này sẽ có tác dụng khử đi các chất độc hại có trong nước, đồng thời khử mùi, màu, vị lạ.
  •  Cột chứa hạt làm mềm nước: Cột này sẽ có tác dụng giữ lại các chất như đá vôi, MgCO3 có khả năng làm cho nước bị cứng. Đồng thời giúp bảo vệ màng lọc RO ở bước tiếp theo.

Phần thứ hai là phần đầu dàn lọc nước tinh khiết RO

Ở phần này, hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/h sẽ tích hợp tủ điều khiển, đèn UV diệt vi khuẩn, bơm đẩy nước qua màng RO và hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược RO.

Hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược RO sẽ khử đi toàn bộ các vi khuẩn, chất ô nhiễm, chì, kim loại nặng, cặn bẩn,… còn trong nước nhờ tác dụng của áp suất thẩm thấu.

Màng lọc thẩm thấu ngược RO được đánh giá là thiết bị quan trọng nhất trong một dây chuyền lọc nước. Sau khi được xử lý tại màng lọc này, nước đã đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết.

Và phần chiết rót nước đóng bình.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/h thường được sử dụng trong các doanh nghiệp sản xuất nước sạch vừa và nhỏ, vì vậy dụng cụ chiết rót là rất cần thiết.

Hệ thống chiết rót này sẽ gồm một máy chiết chai, bình, thùng sục rửa chai, hệ thống băng tải nạp vật liệu và máy sấy màng co.

2. Ưu điểm của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/h

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết với công suất 2000l/h là dây chuyền lọc nước sạch rất hiệu quả và tiện lợi. Được tích hợp 7 cấp lọc nước chất lượng theo công nghệ lọc thẩm thấu ngược hiệu quả nhất thế giới, có thể thấy một số ưu điểm của nó như:

  • Có hệ thống vận hành tự động, giúp tiết kiệm được số lượng lớn nhân công.
  • Các thiết bị được sử dụng đều là các vật liệu được chết tạo bằng thép không gỉ và Composite, giúp cho chất lượng nguồn nước được đảm bảo nhất cả trước và sau khi lọc.
  • Hiển thị chất lượng nước đầu ra để người dùng có thể đánh giá được chất lượng.
  • Nguồn nước thành phẩm là nước hoàn toàn tinh khiết, đảm bảo các tiêu chí đánh giá nước sạch của Bộ Y tế
Dây chuyền lọc nước tinh khiết

3. Mua hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/h ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/h, tuy nhiên, quý khách hàng cần phải chú ý đánh giá và xác nhận hệ thống để tránh không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Công ty cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á là một doanh nghiệp có kinh nghiệm 15 năm trong ngành sản xuất và cung cấp các sản phẩm lọc nước tinh khiết sẽ là một địa chỉ tin cậy cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết 2000l/h.

Tại sao nên lựa chọn Toàn Á

Với 15 năm trong nghề, Toàn Á đã cung cấp rất nhiều dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Toàn Á cũng đã lắp đặt thành công rất nhiều dự án máy lọc lớn trên cả nước và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/h của Toàn Á được nghiên cứu và lắp đặt bởi đội ngũ những kỹ sư và kỹ thuật viên tài năng, giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Các vật liệu, thiết bị sử dụng trong dây chuyền đều là những thiết bị tốt nhất được nhập khẩu chính hãng.

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt Toàn Á sẽ có đội ngũ tư vấn nhiệt tình hướng dẫn những vấn đề về kỹ thuật cũng như thủ tục để lắp đặt hệ thống.

Toàn Á luôn tự hào là nơi cung cấp sản phẩm máy lọc và dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Khách hàng nhất định sẽ hài lòng khi hợp tác với Toàn Á.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Emial: Toanajsc@toana.vn

Những điều có thể bạn chưa biết về hệ thống sản xuất nước tinh khiết 2000l/h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *