Các hệ thống sản xuất nước tinh khiết của công ty môi trường Toàn Á không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đặc biệt là hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h. Đây là hệ thống lọc nước có tính năng loại bỏ đến 99% vi khuẩn, virus, tạp chất hữu cơ nhờ vào công nghệ thẩm thấu ngược của RO mang tới nguồn nước tinh khiết và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h rõ hơn để hiểu vì sao đây là hệ thống được khá nhiều các chủ hộ gia đình, các chủ doanh nghiệp và các xưởng sản xuất lựa chọn nhé!

1. Địa chỉ cung cấp hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h uy tín nhất hiện nay

Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h để kinh doanh thì hãy đến với chúng tôi – công ty cổ phần công nghệ Toàn Á để có được những sản phẩm tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Toàn Á là một trong những nhà cung cấp có uy tín hàng đầu trong hệ thống lọc nước tinh khiết, hệ thống xử lý nước thải hay  xử lý nước đầu nguồn và thiết bị lọc nước với 15 năm kinh nghiệm trong việc xử lý nước. Hơn thế nữa, Toàn Á sẽ hỗ trợ tối đa trong việc khảo sát nguồn nước của bạn, vấn đề liên quan đến mặt bằng hay tư vấn lựa chọn dây chuyền phù hợp và hoàn thiện thủ tục giấy tờ liên quan đến kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai cũng được chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ đối tác.

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h
                                                       Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h nhé!

2. Hệ thống lọc nước tinh khiết 150l/ h của hệ thống lọc nước Toàn Á

Trước hết, có một số lưu ý bạn cần lưu ý trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước 150l/ h:

  • Nước đầu nguồn cần chuẩn bị trước và cần được kiểm định xem có đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt hay không. Bạn có thể sử dụng nước giếng khoan hoặc nước máy.
  • Chọn địa điểm thích hợp để đặt hệ thống và phòng để chiết rót nước thành phẩm. Vì hệ thống này là hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h nên bạn không cần chọn không gian quá rộng. dây chuyền này phù hợp cho những cá thể nhỏ như trường học hay các bệnh viện.

Nguyên lí hoạt động của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h:

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h
                                                  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l/ h

Xử lý kim loại nặng: Trước tiên, khi nước được đưa vào xử lí hệ thống xử lí kim loại nặng sẽ loại bỏ tất cả tạp chất và những chất lơ lửng và hàm lượng sắt trong nước để làm sạch nước bước đầu. Những hạt cozoset sẽ giúp nước có vị ngọt dịu dễ uống.

Xử lí than hoạt tính: Sau khi xử lí kim loại nặng, nước được chuyển qua hệ thống xử lý than hoạt tính để loại bỏ màu, mùi và vị có trong nước. Bên cạnh đó, các chất oxy hóa và tạp chất hữu cơ cũng được tiêu diệt để đảm bảo cho hệ thống thiết bị sau của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h.

Xử lí mềm nước: Hệ thống xử lý cứng nước sẽ loại bỏ các chất làm cứng nước như Ca, Mg và một số cation khỏi nước.

Xử lí lọc tinh: Nước sau khi được xử lý làm mềm sẽ được đưa đến hệ thống lọc tinh có màng lọc với kích thước hoảng 5 micron để giúp loại bỏ các chất lơ lửng và cặn bã trong nước để nước sạch hơn. Bên cạnh đó, nước cũng sẽ được xử lí màu đục bằng màng lọc RO.

Lọc qua màng lọc RO: Đây là một bước vô cùng quan trọng, để có được nước thành phẩm chất lượng thì màng RO phải là màng lọc được hoàn toàn vi khuẩn trong nước và các ion kim loại. Màng lọc này của hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho nước của hệ thống này có độ tinh khiết cao nhất.

Sau khi nước qua các bước xử lý sẽ được chiết rót vào bình chứa đã được chiếu tia UV và sục Ozone để đảm bảo diệt khuẩn cao nhất, nước tinh khiết nhất hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Trên đây là những nét cơ bản nhất về hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h của công ty môi trường Toàn Á. Là một hệ thống sản xuất nước tinh khiết với công suất một giờ tạo ra 150l thành phẩm. Hệ thống này phù hợp với những chủ đầu tư nhr đến từ trường học, văn phòng, một số trung tâm lớp học và bệnh viện. Đến với hệ thống lọc nước tinh khiết của công ty Toàn Á, quý khách hành sẽ nhận được những ưu đãi rất lớn như được tư vấn miễn phí, được hỗ trợ về mặt thủ tục giấy tờ, pháp lí.

Để biết thêm nhiều sản phẩm của chúng tôi bạn có thể tham khảo ở website chính thức của công ty cũng như những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ ở địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình của công ty cổ phần công nghệ Toàn Á chúng tôi:

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline: +84 243 565 9214

+84 913 543 469

Email: Toanajsc@toana.vn

Sự tin tưởng của quý khách hàng là tự hào của chúng tôi!

Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 150l/ h Toàn Á mà bạn nên tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *