Trên thị trường hiện nay có nhiều doanh nghiệp khai thác và sản xuất nước khoáng đóng chai. Nhưng không phải đơn vị nào cũng tuân thủ hệ thống lọc nước khoáng an toàn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trong bài viết này, Toàn Á giới thiệu tới Quý đối tác hệ thống sản xuất nước khoáng hiện đại nhất đã được áp dụng thành công tại Việt Nam. Để từ đó biết được tầm quan trọng của dây chuyền sản xuất đạt chuẩn là như thế nào?

1.Giới thiệu hệ thống lọc nước khoáng

Nước khoáng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Ngoài công dụng giải khát, nước khoáng còn giúp kích thích quá trình trao đổi chất, làm đẹp da, giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt,… nhờ hàm lượng chất khoáng có lợi cho sức khoẻ. Nước khoáng được ví như món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Để sản xuất ra những chai nước khoáng bổ dưỡng, cần phải sử dụng hệ thống lọc nước khoáng đúng theo quy chuẩn quốc tế. Được giám sát chặt chẽ qua các quy trình từ bơm nước nguồn lên bể chứa đến quy trình lọc để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn sau đó qua quy trình khử trùng và cuối cùng là đóng chai. Tất cả đều khép kín và sử dụng hệ thống tự động.

hệ thống lọc nước khoáng
         Nước khoáng món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người

a.Thiết bị, máy móc được sử dụng trong hệ thống

Một dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả thì các mắt xích phải phối hợp ăn ý với nhau. Đó chính là máy móc, thiết bị. Ý thức được tầm quan trọng này, Toàn Á đẩy mạnh đầu tư vào các linh kiện hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước công nghiệp tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Italia,… Đạt đúng theo các tiêu chuẩn đề ra, đảm bảo được độ bền và năng suất cao. Cụ thể như sau:

 • Hệ thống máy bơm nước khoáng từ mạch nước ngầm
 • Bể chứa nước khoáng (thô)
 • Thiết bị lọc đa tầng
 • Bộ lọc than hoạt tính
 • Thiết bị làm mềm nước
 • Màng lọc RO
 • Máy bơm cao áp
 • Màng lọc vi sợi
 • Thiết bị khử trùng (U.V hoặc Ozone)
 • Bồn chứa nước khoáng thành phẩm
 • Chiết rót và đóng gói

b.Quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước khoáng

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hệ thống lọc nước khoáng. Chúng tôi luôn lấy chất lượng của dịch vụ làm kim chỉ nam cho sự phát triển. Chính vì vậy, Toàn Á luôn cam kết mang tới những dây chuyền hiện đại nhất, tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các đối tác. Dưới đây là quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước khoáng tiên tiến được Toàn Á áp dụng.

 • Sau khi Quý đối tác hoàn tất các thủ tục kiểm định nguồn nước và có giấy phép khai thác nguồn nước khoáng, chúng tôi sẽ đến khảo sát mặt bằng. Đưa ra tư vấn về xây dựng nhà xưởng, vị trí lắp đặt máy móc, thiết bị thuận tiện cho quá trình sản xuất.
 • Các chuyên viên sẽ tư vấn để Quý đối tác lựa chọn dây chuyền sản xuất phù hợp với năng lực, khả năng khai thác, tiêu thụ,…
 • Chuyên viên kỹ thuật của Toàn Á tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước khoáng. Tất cả đội ngũ kỹ thuật đều được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tế nên thao tác làm việc nhanh, hiệu quả.
 • Sau khi hệ thống đã hoàn thiện, chuyên viên Kỹ thuật có những buổi training, hướng dẫn chi tiết quy trình vận hành của dây chuyền, cách khắc phục hiệu quả khi có sự cố.
 • Trong suốt quá trình sử dụng hệ thống, chúng tôi luôn áp dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng dây chuyền định kỳ 6 tháng/lần. Ngoài ra đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Toàn Á sẵn sàng hỗ trợ khắc phục sự cố khi đối tác cần.
 • Không chỉ có vậy, khách hàng còn được tư vấn về việc thiết kế mẫu tem nhãn, hay logo thương hiệu cho sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai.

2.Lựa chọn hệ thống lọc nước khoáng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Thị trường nước khoáng luôn rộng mở đối với các doanh nghiệp. Đây vẫn được đánh giá là “mảnh đất màu mỡ” bởi mức tiêu thụ lớn, chi phí sản xuất không cao. Nên rất nhiều doanh nghiệp muốn nhảy vào để cùng tranh giành “miếng bánh ngon” này. Nếu Quý đối tác chưa tìm được đơn vị đồng hành thì hãy kết nối ngay với Công ty Toàn Á để trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

hệ thống lọc nước khoáng
                             Lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước khoáng uy tín

Chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước luôn nhận được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước và ngoài nước. Cho tới nay, công ty môi trường Toàn Á không ngừng nỗ lực để mang đến thị trường hệ thống lọc nước khoáng tiên tiến nhất thế giới phục vụ nhu cầu sản xuất của Quý đối tác. Chúng tôi lấy niềm tin của khách hàng làm động lực cố gắng góp sức mình cho sự phát triển chung của cộng đồng. Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ với chúng tôi theo các thông tin cụ thể sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TOÀN Á

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline: +84 243 565 9214; +84 913 543 469

Email: Toanajsc@toana.vn

 

Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước khoáng an toàn chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *