Cơ thể con người chứa tới khoảng 70% là nước. Do đó, nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình trao đổi chất, giúp chúng ta sinh trưởng và phát triển. Ngoài nước tinh khiết, ta cũng cần bổ sung thêm nước khoáng để cung cấp lượng vi chất tốt cho cơ thể. Dưới đây, Toàn Á sẽ giới thiệu quy trình công nghệ sản xuất nước khoáng đóng chai hiện đại nhất đã được áp dụng thành công tại Việt Nam. Để cho ra đời những sản phẩm nước khoáng an toàn, bổ dưỡng.

1.Toàn Á cung cấp dây chuyền công nghệ sản xuất nước khoáng đóng chai

Chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng các sản phẩm nước khoáng đóng chai trong cuộc sống hàng ngày. Đây là thức uống giải khát rất tốt cho sức khoẻ giúp cơ thể nhanh chóng lấy được sự tỉnh táo. Hiện nay, trên thị trường có nhiều doanh nghiệp khai thác và sản xuất nước khoáng. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt về các quy trình công nghệ sản xuất nước khoáng đóng chai đạt chuẩn. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Toàn Á có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp là lắp đặt dây chuyền sản xuất nước khoáng. Đặc biệt, Toàn Á đã ứng dụng thành công dây chuyền hiện đại nhất trên thế giới tạo được uy tín trên thị trường. Và là một thương hiệu lớn được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

công nghệ sản xuất nước khoáng đóng chai
                                    Toàn Á cung cấp công nghệ sản xuất nước khoáng đóng chai

2.Máy móc của công nghệ sản xuất nước khoáng đóng chai

Để một dây chuyền vận hành trơn tru, hiệu quả thì các yếu tố cầu thành phải tốt và đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật. Ý thực được vấn đề này nên Toàn Á trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước công nghệ cao. Tất cả các khâu quản lý chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. Đảm bảo được nguồn nước đầu ra đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các máy móc trong công nghệ sản xuất nước khoáng đóng chai bao gồm:

 • Bơm áp lực lớn
 • Bể chứa nước nguồn
 • Thiết bị lọc đa tầng
 • Bộ lọc than hoạt tính
 • Thiết bị làm mềm nước
 • Màng lọc RO
 • Máy bơm cao áp
 • Màng lọc vi sợi
 • Thiết bị khử trùng (U.V hoặc Ozone)
 • Bồn chứa nước khoáng thành phẩm
 • Chiết rót và đóng gói

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kiến thức chuyên môn cao

Những nhân tố vô cùng quan trọng góp phần cho sự phát triển của Toàn Á phải kể đến đội ngũ chuyên viên kỹ thuật. Tất cả đều được đào tạo bài bản, hiểu về sản phẩm, dịch vụ và quy trình vận hành. Chuyên viên kỹ thuật của Toàn Á có nhiều kinh nghiệm nên nhanh chóng xử lý tốt các trường hợp xảy ra.

Hàng năm, các nhân viên đều được trau dồi thêm các kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ qua những buổi đào tạo nâng cao tay nghề mà Công ty tổ chức.

công nghệ sản xuất nước khoáng đóng chai
     Máy móc sử dụng trong quy trình sản xuất nước khoáng hiện đại

3.Toàn Á cung cấp dịch vụ lắp đặt công nghệ sản xuất nước khoáng đóng chai

Tính tới nay, công ty Toàn Á đã lắp đặt thành công nhiều dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai trên khắp cả nước. Dịch vụ lắp đặt của chúng tôi mang tới sự tin tưởng của các đối tác, đạt được tính hiệu quả và an toàn.

 • Sau khi đối tác hoàn thiện khâu xác định vị trí mạch nước ngầm, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng về địa điểm xây dựng nhà xưởng, vị trí lắp đặt máy móc để phù hợp trong quá trình sản xuất nước khoáng.
 • Tư vấn hệ thống hợp lý theo yêu cầu của khách hàng đề ra như: máy móc, thiết bị, công suất, cách thức vận hành,…
 • Bên cạnh đó, chuyên viên kỹ thuật của Toàn Á sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng về quy trình vận hành máy móc và sản xuất. Giúp họ hoàn thành những thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc lập báo cáo, hồ sơ đạt chuẩn.
 • Dù một hệ thống có hoàn hảo đến đâu, sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra hỏng hóc, nên cần được kiểm ra vào bảo dưỡng kịp thời. Chúng tôi luôn duy trì chế độ bảo trì hệ thống 6 tháng/lần để đảm bảo máy móc vận hành trơn tru.
 • Đôi ngũ chuyên viên kỹ thuật của Toàn Á sẵn sàng hỗ trợ khắc phục sự cố khi đối tác cần.
 • Không chỉ có vậy, khách hàng còn được tư vấn về việc thiết kế mẫu tem nhãn, hay logo thương hiệu cho sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai.

4.Toàn Á – doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sản xuất nước khoáng đóng chai

Toàn Á tự hào là doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý nước khoáng. Tiếp tục những thành công bước đầu, Toàn Á không ngừng cố gắng để góp phần cho sự phát triển chung của cộng đồng. Nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nếu Quý doanh nghiệp cần tư vấn, lắp đặt dây chuyền sản xuất nước khoáng, vui lòng kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TOÀN Á

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline: +84 243 565 9214; +84 913 543 469

Email: Toanajsc@toana.vn

 

Giới thiệu công nghệ sản xuất nước khoáng đóng chai Toàn Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *