Công ty Cổ phần Công nghệ Toàn Á chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h tốt nhất trên thị trường hiện nay, với khả năng loại bỏ đến hơn 95% chất rắn hòa tan, 99% chất hữu cơ, các loại vi khuẩn, virut, bụi bẩn có trong nước. Giúp bạn có nguồn nước sạch và chất lượng nhất để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, cũng như có một sản phẩm nước sạch tốt nhất cung cấp cho thị trường người tiêu dùng.

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h của công ty Toàn Á chúng tôi được xây dựng dựa trên những giải pháp công nghệ lọc nước hiện đại hàng đầu hiện nay, đảm bảo nước thành phẩm sẽ là loại nước uống tinh khiết đảm bảo mọi tiêu chuẩn về chất lượng của Bộ Y tế đưa ra. Với công suất 2000l/h, dây chuyền này sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng phục vụ được nhu cầu lớn của người tiêu dùng hiện nay.

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h
                                              Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

1.Các thông số kỹ thuật của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về các loại hoạt động chuyên sâu của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h, chúng tôi xin được nêu những thông số kỹ thuật của hệ thống lọc nước của công ty chúng tôi để các bạn hiểu rõ.

  • Mẫu (model): CN2000, với công suất lọc 2000l/h
  • Hệ thống lọc thô gồm: Bơm lọc thô (1,5 KW), cột lọc Composite, vật liệu xử lý kim loại nặng 45kg, cát thạch anh 45kg, đá nâng pH nặng 20kg, van 3 cửa.
  • Hệ thống lọc than Cacbon hoạt tính gồm: cột lọc Composite, than hoạt tính nặng 140kg và van 3 cửa.
  • Hệ thống làm mềm nước gồm có: cột lọc Composite, hạt nhựa Catrionit 140kg, autoval tự động sục rửa, hoàn nguyên và thùng chứa hóa chất hoàn nguyên. Hệ thống này giúp loại bỏ các kim loại như Ca, Mg, các loại cation có khả năng làm cứng nước.
  • Hệ thống tiền xử lý (hay còn gọi là thệ thống lọc tinh) gồm có: Fin lọc chứa 5 lõi và lõi lọc 20inch, giúp loại bỏ các loại bùn, đất, rỉ sét, tạp chất thô,…
  • Hệ thống lọc RO gồm có: Màng lọc hệ thống RO 4040, vỏ màng lọc RO 4040, Bơm tăng áp trực đứng, bảng và linh kiện điều khiển, van điện tử, van áp cao, van áp thấp, lưu lượng kế, đồng hồ áp, khung màng và khung cột lọc. Hệ thống này sẽ giúp loại bỏ các loại ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, chất hữu cơ,…có trong nước. Sau khi kết thúc lọc nước ở hệ thống này, nước sẽ có thể trực tiếp uống mà không cần phải qua đun sôi.
  • Hệ thống lọc vi sinh của dây chuyền gồm có đèn UV khử trùng 12 gallons/ phút, máy sản xuất ozone, vỏ lọc 20 inch, lõi lọc xác khuẩn 0,2 micron và đường ống lắp nội tuyến. Hệ thống này giúp tăng cường khả năng sát khuẩn và hạn chế những loại vi khuẩn gây hại có khả năng xâm nhập vào nước khi nước tiếp xúc với môi trường có không khí.
  • Nguồn điện 220V với tần số 50hz
  • Thời gian bảo hành 12 tháng

Tuy nhiên, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h sẽ được thiết kế riêng cho mỗi chất lượng nguồn nước, ví dụ nước nhiều sắt, nước nhiều canxi, nước nhiều mangan,…. Mỗi loại nước sẽ có vài điểm khác biệt trong thiết kế, vì vậy, các doanh nghiệp khi yêu cầu báo giá, nên trao đổi trực tiếp với công ty, sau đó công ty chúng tôi sẽ đến thử nghiệm chất lượng nước và đưa ra những giải pháp cũng như giá cả phù hợp cho bạn.

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h
                                                        Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

2. Tại sao nên chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h của công ty Cổ phần Công nghệ Toàn Á.

Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á chúng tôi là công ty đã thành lập từ năm 2003, đến nay đã trải qua 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, dây chuyền lọc nước tiến tiến nhất. Công ty chúng tôi đã cung cấp máy lọc nước tinh khiết cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty cung cấp nước lớn nhỏ trên cả nước, cũng như rất nhiều hộ gia đình trên nhiều tỉnh, thành phố của cả nước và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Những sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, cùng với sự nghiên cứu, phân tích của những chuyên gia hàng đầu để tạo ra những sản phẩm, những dây chuyền lọc nước phù hợp nhất với môi trường và nguồn nước của Việt Nam. Các thiết bị được sử dụng để tạo nên các dây chuyền phục vụ khách hàng luôn là những thiết bị tốt nhất được nhập khẩu từ nước ngoài và Việt Nam giúp cho dây chuyền có chất lượng lọc nước tốt nhất trên thị trường.

Khi mua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h tại công ty môi trường Toàn Á, chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích với sự phục vụ tốt nhất. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ cao và luôn có thái độ tốt. Hơn nữa, khi mua dây chuyền sản lọc nước tại công ty chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm về các vấn đề bảo hành, sửa chữa, vì chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những thiết bị chính hãng với mức độ phục vụ nhanh chóng, khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Emial: Toanajsc@toana.vn

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000l/h tốt nhất trên thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *