Hệ thống lọc nước tinh khiết là sản phẩm được sử dụng để lọc nước nổi tiếng nhất hiện nay. Hệ thống lọc nước tinh khiết RO là sản phẩm được tất cả các doanh nghiệp cung cấp nước uống tinh khiết lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Với công nghệ lọc nước RO, hệ thống sẽ loại bỏ đến 99% các loại vi khuẩn, khoáng chất hóa học có hại trong nước.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các hệ thống lọc nước, nhưng vì giá cả của mỗi dây chuyền sản xuất không hề nhỏ, vì vậy các doanh nghiệp nên nghiên cứu kỹ tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước RO tốt và đảm bảo nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO
                                                         Hệ thống lọc nước RO

1.Hệ thống lọc nước tinh khiết RO của công ty Cổ phần Công nghệ Toàn Á

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á ra đời từ năm 2003 chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc và xử lý nước tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Từ đó đến nay, Toàn Á vẫn luôn chiếm lĩnh thị trường trong nước với những sản phẩm chất lượng cao.

Toàn Á nghiên cứu, phát triển, sản xuất thiết bị xử lý nước với quy mô lớn. Với sự hợp tác lâu dài cùng các tổ chức nghiên cứu khoa học, cũng như các công ty sản xuất linh kiện hàng đầu trên thế giới, Toàn Á luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất cung cấp cho khách hàng, và nhận được sự tín nhiệm lớn từ khách hàng.

Rất nhiều công dự án lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tiêu biểu đã được Toàn Á thực hiện như: hệ thống xử lý RO 30.000l/h cho Green Hòa Bình (Đà Nẵng), hệ thống xử lý nước RO 5000l/h cho MCNEX Ninh Bình,… và còn rất nhiều dự án lớn khác.

a.Hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Toàn Á

Toàn Á cung cấp hệ thống lọc nước thống minh, với khả năng vận hành tự động với các loại công suất hoạt động khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống lọc nước của Toàn Á hoàn toàn được thiết kế bằng những thiết bị tiên tiến nhất, tạo ra độ bền lên đến 20 năm cho hệ thống.

Hệ thống lọc nước RO của Toàn Á sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược, đây là công nghệ khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần khác, nó cho phép loại bỏ đến 99% các vật chất có hại cho sức khỏe có trong nước nguồn. Nước sau khi được lọc qua màng lọc RO đã tinh khiết và có thể sử dụng ngay.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO của Toàn Á bao gồm thiết bị tiền lọc, bơm RO cao áp và motor, màng RO được tích hợp trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, trở thành bước quan trọng nhất trong dây chuyền, và lọc được nguồn nước tích khiết, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Với đội ngũ kỹ sư nghiên cứu tài năng và giàu kinh nghiệm, cùng các thiết bị tốt nhất được nhập khẩu từ những nguồn đáng tin cậy trên thế giới. Toàn Á thiết kế hệ thống lọc nước phù hợp nhất cho đặc trưng của từng nguồn nước, từng vùng, và tạo ra độ chống chịu tốt cho sản phẩm để phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Các dây chuyền lọc nước của Toàn Á tự hào luôn tạo ra chất lượng nguồn nước tốt nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO
                          Hệ thống lọc RO của Toàn Á

b.Quy trình cung cấp dịch vụ

Lắp đặt hệ thống lọc nước của Toàn Á, quý khách sẽ được tiếp xúc với một dịch vụ chuyên nghiệp, với các quy trình sau:

  •  Toàn Á sẽ tiếp nhận các thông tin được cung cấp từ phía khách hàng để đến khảo sát, đánh giá thực tế nguồn nước, địa điểm lắp đặt hệ thống của khách hàng để phân tích những điểm cần thiết.
  • Đưa ra phương án và thống nhất ý tưởng với khách hàng
  • Báo giá và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ lắp đặt sản phẩm với khách hàng.
  • Thi công lắp đặt hệ thống theo thời gian yêu cầu
  • Cuối cùng là bàn giao công trình, tiến hành thanh toán các chi phí còn lại theo hợp đồng.

Toàn Á có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm giúp cho dây chuyền của bạn được lắp đặt nhanh chóng. Chất lượng bảo hành luôn đảm bảo tốt nhất để phục vụ khách hàng.

2. Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Trước khi tiến hành lắp đặt một hthống lọc nước tinh khiết RO cho doanh nghiệp hoạt động, bạn cần lưu ý một số điểm sau để chuẩn bị trước:

  • Phải chuẩn bị vị trí lắp đặt hệ thống ở nơi khô ráo, thoáng mát, trang bị đầy đủ mái che mưa nắng. Những nơi ẩm ướt sẽ làm phá hỏng thiết bị điện, vì vậy cần phải tránh.
  • Cần một không gian rộng rãi để cả hệ thống và người điều khiển hệ thống có thể hoạt động tốt nhất.
  • Mặt bằng đặt hệ thống lọc cũng cần phải bằng phẳng, chắc chắn.
  • Không nên để thùng chứa nước thành phẩm cao quá 1,5 m so với đầu ra, bởi nếu đặt quá cao màng lọc có thể bị hỏng do nước.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin liên quan đến việc cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết RO của Toàn Á cùng một vài lưu ý cần thiết. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Email: Toanajsc@toana.vn

Giới thiệu địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết RO tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *