Ngành xử lý và cung cấp nước sạch đang là một trong những ngành tiềm năng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nguyên nhân chính của xu hướng này là do nguồn nước ở Việt Nam đang ngày càng bị ô nhiễm nặng hơn rất nhiều, người dân không thể sử dụng nguồn nước này để uống. Vì vậy nhu cầu sử dụng nước tinh khiết ngày càng tăng cao, các dây chuyền máy lọc nước tinh khiết cũng được tạo ra để lọc nước phục vụ người tiêu dùng.

Những dây chuyền lọc nước tinh khiết chính là điều kiện cần phải có khi mở những doanh nghiệp kinh doanh nước tinh khiết, giúp cung cấp nước sạch đóng bình đóng chai cho người tiêu dùng. Có rất nhiều người muốn biết chi phí và cách để lắp đặt một dây chuyền nước lọc nước cho doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này.

dây chuyền máy lọc nước tinh khiết
                                  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 250l/h

1. Nhà đầu tư cần chuẩn bị gì trước khi lắp đặt dây chuyền máy lọc nước tinh khiết?

Trước khi quyết định mở doanh nghiệp cung cấp nước tinh khiết đóng bình đóng chai, các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị trước kế hoạch để việc lắp đặt dây chuyền máy lọc nước tinh khiết cũng như hoạt động của nhà máy sau khi hoạt động được diễn ra thuận lợi. Trước tiên các doanh nghiệp nên xác định nguồn vốn và quy mô cho doanh nghiệp của mình, sau đó chuẩn bị trước những điều sau:

 • Tìm hiểu nguồn nước và khảo sát thị trường nơi bạn có ý định mở doanh nghiệp cung cấp nước.
 • Đăng ký giấy phép kinh doanh về ngành cung cấp nước sạch.
 • Tìm nguồn nước phù hợp để lọc, có thể là các nguồn nước ngầm hoặc xây dựng các giếng khoan công nghiệp.
 • Tìm nhà cung cấp dây chuyền máy lọc nước tinh khiết uy tín để hợp tác trong lắp đặt dây chuyền.
dây chuyền máy lọc nước tinh khiết
                                            Hệ thống sản xuất nước tinh khiết 30.000l/h

2. Một số dây chuyền máy lọc nước tinh khiết hiện có ở Toàn Á

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các loại dây chuyền máy lọc nước với các loại công suất khác nhau, trong đó Công ty Công nghệ môi trường Toàn Á là một trong những đơn vị cung cấp dây chuyền máy lọc nước tinh khiết uy tín nhất trên thị trường Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã được khách hàng trên khắp cả nước hợp tác và tin tưởng.

Tại Toàn Á chúng tôi cung cấp rất nhiều các dây chuyền lọc nước tinh khiết với công suất lớn nhỏ khác nhau, từ 150l/h, 250l/h, 500l/h, 1000l/h,… đến 30.000l/h. Những dây chuyền được lắp đặt tại Toàn Á chúng tôi là những sản phẩm tốt nhất sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới.

Nước được lọc trong dây chuyền lọc nước của Toàn Á sẽ trải qua 10 bước lọc tại các hệ thống lọc nước thực hiện các nhiệm vụ lọc và thanh trùng khác nhau, trong đó có bước lọc qua thiết bị thẩm thấu ngược (hay được gọi là thiết bị lọc RO). Đây là thiết bị lọc quan trọng nhất trong một dây chuyền, ngoài ra, trên thị trường hiện nay lọc bằng màng thẩm thấu ngược chính là quy trình lọc nước tốt nhất, với khả năng diệt khuẩn tốt nhất mà chưa công nghệ nào có thể vượt qua.

3. Giá tham khảo cho việc lắp đặt dây chuyền máy lọc nước tinh khiết

Để các nhà đầu tư có thể dự kiến được số vốn mình cần thiết cho việc mở doanh nghiệp, chúng tôi xin đề xuất giá của một số chi phí cần chuẩn bị để lắp đặt dây chuyền máy lọc nước tinh khiết.

 • Nên chuẩn bị mặt bằng đặt doanh nghiệp có diện tích khoảng 40 m2 trở lên. Điều này còn tùy thuộc vào chi phí đầu tư mà bạn có cũng như quy mô doanh nghiệp bạn mong muốn.
 • Đăng ký giấy phép kinh doanh sẽ có giá từ 200.000 – 500.000 đồng
 • Nếu sử dụng nước nguồn bằng nước giếng khoan, chi phí cho một giếng khoan công nghiệp loại vừa sẽ rơi vào khoảng 15 triệu đồng trở lên.
 • Chi phí xây dựng bể chứa hoặc mua bồn chứa nước sẽ giao động từ 10 – 15 triệu đồng
 • Chi phí cho dây chuyền máy lọc nước tinh khiết và hệ thống chiết rót tự động sẽ từ 90 triệu. Giá của mỗi dây chuyền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có chất lượng nguồn nước, địa điểm lắp đặt và đặc biệt là công suất của máy lọc.
 • Chi phí cho vỏ bình, vỏ chai: tùy vào số lượng mà bạn đặt mua, tuy nhiên, ban đầu bạn có thể đặt khoảng 5 đến 10 triệu đồng. Nên tìm các đối tác tốt cung cấp chai bình và nhãn dán trên chai bình, để có được chất lượng bình chứa nước cung cấp ra thị trường tốt nhất.
 • Chi phí đăng ký giấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy hợp quy, tùy vào các khu vực sẽ có giá giao động từ 6 đến 8 triệu
 • Chi phí cho nhân công trong doanh nghiệp, một số vị trí như nhân viên vận hành hệ thống, nhân viên đóng gói, kế toàn, giao hàng,… Chi phí này tùy thuộc vào số lượng nhân viên mà bạn có và tiền lương bạn muốn chi trả cho từng vị trí.

Xem thêm: Quy trình lọc nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn bạn nên tham khảo

Trên đây là một số điểm cần chú ý và chi phí lắp đặt dây chuyền máy lọc nước tinh khiết mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua đây các bạn có thể hiểu được một số bước cần thiết để thành lập một doanh nghiệp sản xuất nước và dự trù được chi phí cần thiết cho quá trình hình thành doanh nghiệp được thuận lợi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 12 Ngọc Hồi – Tứ Hiệp – Thanh Trì – HN

Hotline:

+84 243 565 9214

+84 913 543 469

Email: Toanajsc@toana.vn

Chi phí lắp đặt dây chuyền máy lọc nước tinh khiết mà bạn nên tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *